Toàn bộ đội hình Valorant của tổ chức này có thể sẽ lột xác trong thời gian tới với rất nhiều thay đổi và sự chia ly.

Tổ chức esports Bắc Mỹ Sentinels dự định sẽ bổ sung một số huấn luyện viên vào đội hình Valorant của mình trong khi IGL của họ có thể sẽ ra đi vào mùa chuyển nhượng sắp tới.

Sentinels rục rịch tìm HLV mới, thay đổi gần như toàn bộ đội hình 1

Các thỏa thuận cho 2 vị HLV giàu kinh nghiệm sẽ sớm được hoàn tất, nhưng trước đó thì những cuộc trò chuyện giữa các bên vẫn đang diễn ra. Cùng với việc này, hợp đồng của tuyển thủ Shahzeb “ShahZaM” Khan – IGL của đội hình Valorant cũng sắp hết hạn.

Sentinels rục rịch tìm HLV mới, thay đổi gần như toàn bộ đội hình 2

Các huấn luyện viên mới sẽ xây dựng một đội hình mà ShaZaM có thể không phải là một phần của nó. Đã có những sự chú ý đổ dồn về một nhân vật khác sẽ lãnh đạo đội tuyển trong các trận thi đấu, và nó sẽ sớm được hé lộ khi các thỏa thuận đàm phán đã ngã ngũ. ShaZaM có một bản hợp đồng khá thoải mái khi tổ chức không hạn chế bất kì điều gì khi thời hạn hợp đồng đã hết, có nghĩa là anh chàng có toàn quyền quyết định tham gia vào một đội bất kì mà không cần phải trải qua giai đoạn “mua lại hợp đồng”. Tương tự như TenZ, có thể hai tuyển thủ này sẽ dắt tay nhau rời khỏi tổ chức vào năm sau.
Xem thêm: Streamer Valorant nổi tiếng nhất trên Twitch gia nhập Sentinels

Sentinels rục rịch tìm HLV mới, thay đổi gần như toàn bộ đội hình 3

Một số tổ chức như Evil Geniuses khá im hơi lặng tiếng trong giai đoạn chuyển nhượng năm nay, trong khi Sentinels lại nối tiếp theo TSM – một tổ chức esports khác với việc xây dựng lại toàn bộ đội hình. Các đội khác, chẳng hạn như Cloud9 và 100 Thieves đã nhanh chóng hoạt động sôi nổi trong những ngày vừa qua. Cloud9 được báo cáo rằng đang mua lại siêu sao Jaccob “yay” Whiteaker của OpTic Gaming và thương vụ này đang trong những giai đoạn cuối cùng; 100 Thieves sẽ kí hợp đồng với Matthew “Cryo” Panganiban của đội tuyển XSET.
Xem thêm: Tuyển thủ Valorant của Sentinels bị cấm sóng trên Twitch không rõ nguyên nhân

Nguồn: Lagvn

Xem thêm  LMHT: Samira bậc Tối Thượng được Riot Games ‘buff’ thêm hiệu ứng nhưng vẫn bị fan chê
Chia sẻ