Có lối chơi nhập vai đánh theo lượt gần giống Âm Dương Sư nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) vẫn có những điểm nhấn riêng sáng tạo bất ngờ.

Vân Mộng Tứ Thời Ca được xem như là người kế thừa hoàn hảo của Âm Dương Sư. Không chỉ phục hưng thể loại game gacha mà còn mang đến nhiều đột phá mới mẻ, đặc biệt được thể hiện tinh tế qua những chi tiết nhỏ nhất trong cả đồ họa lẫn lối chơi.

Về cơ bản, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc với lối chơi nhập vai đánh theo lượt có nhiều điểm tương đồng với Âm Dương Sư. Nhưng không hoàn toàn bắt chước mà thêm vào nhiều điều mới mẻ, mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị trong suốt quá trình trải nghiệm.

Không cho người chơi được lựa chọn nhân vật mà cố định bằng nhân vật Tâm Nguyệt Tích ngay từ đầu. Nhưng thú vị là không dừng ở đó, khi người chơi dần mở ra và hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, những nhân vật mới sẽ được khai mở và người chơi được chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật chính bất cứ lúc nào.

Mỗi nhân vật chính không chỉ có những kĩ năng khác nhau mà còn được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ có tiếng, giữ nguyên ngôn ngữ gốc có phụ đề khiến người chơi được chứng kiến một thế giới Yêu Linh sống động, kỳ ảo và đậm chất ma mị.

Xem thêm  Capcom phải xóa bản thử nghiệm Street Fighter 6 vì game thủ sử dụng mod để chơi tiếp bản beta

Có thể bạn muốn xem thêm: Top những Yêu Linh sát thương cao nhất trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Chưa kể đến trong suốt hành trình, người chơi hoàn toàn chìm đắm thông qua cách dẫn dắt cốt truyện thông minh. Không những nội dung sâu sắc về truyền thuyết loài cáo đậm bản sắc văn hóa Trung Hoa mà còn điểm xuyết cả những yếu tố tín ngưỡng lâu đời của người châu Á, tạo nên một thế giới Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

Người chơi sẽ thực sự thích thú khi được chiêm ngưỡng những phân đoạn cắt cảnh đặc sắc, được trực tiếp tương tác với bằng cách chọn lựa các phương án đối thoại với các nhân vật xuất hiện. Thậm chí ở giao diện chính, khi người chơi chuyển đổi giữa Nhân Tộc và Yêu Tộc, màu sắc của giao diện chính cũng thay đổi theo cho phù hợp.

Thêm vào đó, đan xen trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, Vân Mộng Tứ Thời Ca còn có rất nhiều tính năng hoạt động vừa có chất giải trí lại gắn liền với văn hóa mang màu sắc riêng. Điển hình như các hoạt động Kỳ Ngộ không đơn thuần là chiến đấu mà còn mở rộng hiểu biết cho người chơi về các tri thức liên quan đến thuyết Âm Dương, Ngũ Hành, Bát Quái,…

Người chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap cũng được thả lỏng tinh thần với nhiều hoạt động đậm chất giải trí như Trù Thần, Cho Cá Ăn, Vấn Đáp,…khiến cho quá trình vượt ải cốt truyện không còn nhàm chán lặp đi lặp lại mà trái lại càng giống như một hành trình nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều phát hiện lý thú về một thế giới Yêu Linh tưởng chỉ có trong tưởng tượng lại hiển hiện chân thực trước mắt.

Xem thêm  Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name – Thần long tiếp tục đổ vỏ?

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ