Sự xuất hiện của Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) tạo ra cuộc đua song mã vô cùng kịch tính cho ngôi vị game quốc dân 2020.

Sự xuất hiện của Vân Mộng Tứ Thời Ca tạo ra cuộc đua song mã vô cùng kịch tính cho ngôi vị “game quốc dân” 2020 và như vậy nghĩa là, Thế Giới Hoàn Mỹ cuối cùng đã có một đối thủ xứng tầm!

Nửa đầu năm 2020, làng game Việt đã được chứng kiến những màn “debut” chất lượng của nhiều tựa game khác nhau. Trong số đó thì ấn tượng nhất phải kể đến siêu phẩm Thế Giới Hoàn Mỹ từ Perfect World – một tên tuổi đã được khẳng định qua năm tháng gắn bó với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam

Nếu như Thế Giới Hoàn Mỹ làm mưa làm gió ở thị trường game MMORPG nhập vai thì ở bên kia chiến tuyến, Vân Mộng Tứ Thời Ca đang thống trị phân khúc game Gacha, đồng thời cũng “lăm le” luôn danh hiệu Game quốc dân mà tựa game nào cũng thèm muốn. 2 siêu phẩm bỗng trở thành đối thủ trên “thương trường”, tạo ra cuộc nội chiến Perfect World vô cùng hấp dẫn.

Xét trên nhiều phương diện, Vân Mộng Tứ Thời Ca  được ví như át chủ bài nhằm chinh phục thị trường game Gacha – ít nhất là tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu xa hơn là khẳng định danh tiếng của Perfect World trên trường quốc tế. Mặc dù vậy, trên khía cạnh là người chơi game, dù cho “nội chiến Perfect World” có diễn ra như thế nào đi nữa thì vô hình trung, game thủ vẫn sẽ hưởng lợi nhiều nhất khi các tựa game đều phải nâng cao chất lượng, liên tục update, tăng cường chăm sóc cộng đồng…

Xem thêm  Fan game chiến thuật theo lượt khó lòng bỏ qua Vân Mộng Tứ Thời Ca

Tính tới thời điểm hiện tại, dù Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt trước nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca mới là tựa game có lợi thế khi nắm trong tay đầy đủ “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Cụ thể hơn, thể loại MMORPG nhập vai đã khá “bão hòa” và khá kén người chơi, ngược lại thì Vân Mộng Tứ Thời Ca nói riêng và thể loại game Gacha nói chung vẫn còn rất mới mẻ.

Điều đáng nói là dòng game này cũng rất dễ để tiếp cận, dễ chơi và phù hợp với game thủ ở nhiều độ tuổi khác nhau – và đó chính là định nghĩa của “game quốc dân” khi mà “người người Vân Mộng – nhà nhà Vân Mộng”. Đó là chưa kể tới, người chơi sẽ nhanh chóng bị hút hồn bởi công nghệ hình ảnh tân tiến, nền tảng đồ họa lộng lẫy đáng kinh ngạc cùng gameplay mang đậm phong cách Á Đông của Vân Mộng Tứ Thời Ca.

Có thể bạn muốn xem thêm : Star Battlefield mang đến những trận chiến nhịp độ cực nhanh

Gác “nội chiến Perfect World” qua một bên thì công bằng mà nói, đã rất lâu rồi làng game Việt mới có dịp để trải nghiệm một tựa game Gacha đẳng cấp như Vân Mộng Tứ Thời Ca. Mọi sự tranh luận sẽ chẳng có hồi kết, giống như cuộc khẩu chiến “Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn” mà các fan bóng đá vẫn hay được thấy. Chính vì vậy, thay vì so sánh thì hãy thầm “cảm tạ trời đất” vì chúng ta đã được sinh ra trong thời đại của những tựa game siêu phẩm.

Xem thêm  ĐTCL Mùa 8: Tổng quan về Thiên Tài Công Nghệ trang trang bị miễn phí cho người chơi

Hãy tải game ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tận tay tận mắt trải nghiệm siêu phẩm Gacha – Vân Mộng Tứ Thời Ca vào ngày 22/07 tới đây nhé!

Trang chủ: http://vanmong.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ