Nhờ có sự chuẩn bị kỹ càng nên Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) mang tới những trải nghiệm hoàn mỹ nhất, không hề giật, lag, dù chỉ một chút.

Như vậy thì công sức, tâm huyết ngóng trông và ủng hộ Vân Mộng Tứ Thời Ca của cộng đồng game thủ Việt đã được đền đáp xứng đáng khi tựa game này chính thức ra mắt vào hôm nay. Không hề quá lời khi nói Vân Mộng là tên tuổi được kỳ vọng nhiều nhất trong năm 2020 khi mà 2 server đầu tiên của tựa game này chỉ mất có hơn 2 giờ đồng hồ để “bị” lấp đầy bởi các tín đồ gacha.

Thậm chí, ở thời điểm buổi tối của ngày hôm qua, 21/07, Vân Mộng đã đã chễm chệ ở vị trí TOP 1 bảng xếp hạng trò chơi miễn phí trên App Store. Đây chính là một minh chứng cụ thể không kém cho sức hút khó lòng cưỡng lại được của Vân Mộng Tứ Thời Ca, đồng thời tạo ra một kỳ tích khi tựa game này đạt được #1 ngay từ khi… chưa ra mắt.

Theo một số nguồn tin từ NPH Funtap, đã có tới hơn 100,000 Yêu Linh Sư chính thức “phiêu du” cùng Vân Mộng chỉ riêng trong buổi sáng ngày 22/07. Group Facebook chính thức của cộng đồng Vân Mộng cũng đang cực nóng với số lượng bài đăng được tính theo phút. Những bài đăng này phần lớn là chia sẻ trải nghiệm ngày ra mắt, cảm nhận của người chơi hoặc đơn giản chỉ là… khoe khoang nhân phẩm khi triệu hồi được 10 Yêu Linh hạng R.

Xem thêm  Hacker chỉ trả cho Nintendo… 175 đô la trong số nợ 10 triệu USD

Dĩ nhiên, bên cạnh những người chơi kém may mắn thì cũng có khá nhiều may Yêu Linh Sư “bộc phát nhân phẩm” và triệu hồi được Yêu Linh SSR. Việc triệu hồi phụ thuộc phần lớn vào may mắn vô hình trung đã tạo ra tới hàng tá sắc thái cảm xúc khác nhau cho người chơi, tô điểm thêm cho bức tranh toàn cảnh đầy màu sắc trong ngày ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Fan game chiến thuật theo lượt khó lòng bỏ qua Vân Mộng Tứ Thời Ca

Niềm hạnh phúc giản đơn của người chơi khi có được những Yêu Linh mạnh mẽ

Những Yêu Linh Sư chưa may mắn sở hữu Yêu Linh SSR nào cũng không có gì phải quá lo lắng. Game vẫn tiếp tục mở ra sự kiện hấp dẫn cùng những gói ưu đãi hợp lý khó có thể bỏ lỡ. Đây chính là cơ hội cho người chơi có thể tích lũy thêm nhiều tài nguyên hơn và tiếp tục tìm kiếm những vị tướng SSR yêu thích của riêng mình.

Vân Mộng Tứ Thời Ca luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho người chơi

Hãy tải Vân Mộng Tứ Thời Ca ngay hôm nay và cùng đắm chìm vào thế giới huyền ảo, ma mị với các Yêu Linh ngay thôi nào!

Tải game: https://vanmong.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ