Theo nhiều nguồn tin khẳng định thì Arc Vô Hạn Thành của Kimetsu no Yaiba đang được sản xuất dưới dạng Movie thay vì series như những phần trước.

'Vắt sữa triệt để', xuất hiện tin đồn phần cuối của Kimetsu no Yaiba được sản xuất dưới dạng Movie

‘Vắt sữa triệt để’, xuất hiện tin đồn phần cuối của Kimetsu no Yaiba được sản xuất dưới dạng Movie. Nguồn: alphacoders.com

Khoảng thời gian gần đây thì các fan hâm mộ đang thật sự hoang mang về rất nhiều thông tin liên quan đến Kimetsu no Yaiba, chủ yếu trong số chúng là tin đồn và vẫn chưa được xác thực, nhưng vì được nhiều nguồn đáng tin cậy khẳng định nên khả năng cao các tin đồn trên sẽ trở thành sự thật.

Sự thành công trên màn ảnh lớn của Mugen Train và Katanakaji no Sato-hen có thể tiếp đà ý tưởng cho Ufotable tung ra nhiều Anime Movie hơn trong bối cảnh Kimetsu no Yaiba sắp đến giai đoạn cao trào và kết thúc. Dù sao cốt truyện của phần cuối cũng không quá đặc biệt và bị đánh giá là “đầu voi đuôi chuột”, vậy nên nhà sản xuất có thể làm chúng dưới dạng Movie với phần hình ảnh được đầu tư hơn nữa để “Art gánh nội dung”, ngoài ra movie cũng là cách thức kiếm tiền nhanh chóng hơn so với series.

Và theo tin rò rỉ trên Weibo, arc Pháo Đài Vô Cực hay Cuộc Chiến Vô Hạn Thành của Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) sẽ được chuyển thể thành Movie. Thậm chí không loại trừ khả năng nó có thể là một bộ ba phim trilogy hoặc chỉ là một movie duy nhất. Cụ thể thì đội ngũ sản xuất tại Studio Ufotable được cho là đang phát triển bộ ba phim về Pháo Đài Vô Cực sau thành công của các phần trước. Mặc dù không có bất kỳ xác nhận về các chi tiết này nhưng nếu là sự thật thì fan hâm mộ được dịp ra rạp liên tục để thưởng thức hồi kết của tác phẩm đã làm mưa làm gió trong vài năm trở lại đây.

Liệu rằng hành trình của Kimetsu no Yaiba sẽ kết thúc theo cách nào, hãy cùng chờ đợi xem? Nguồn: alphacoders.com

Về phần series anime thì Kimetsu no Yaiba ss4 đã được bắt tay vào sản xuất trong quá trình phát hành mùa phim thứ 3. Nội dung chính của phần này sẽ xoay quanh việc huấn luyện cho các thành viên trụ cột của Sát Quỷ Đội nhằm hướng đến trận chiến cuối cùng tấn công vào Pháo Đài Vô Cực để tiêu diệt Chúa Quỷ Kibutsuji Muzan.

Xem thêm  LMHT: ‘Ngài Morgan’ sẽ đến thăm Việt Nam để giao lưu cùng fan vào tháng 9

Mùa 4 của anime Kimetsu no Yaiba sẽ tập chung vào chuyển thế arc Huấn Luyện Trụ Cột, chính vì vậy mà nhiều fan đánh giá rằng thời lượng phần phim mới sẽ khá ngắn. Nội dung của arc này sẽ là về những buổi huấn luyện đặc biệt và cấp tốc của Sát Quỷ Đoàn để có thể tiêu diệt “Trùm Cuối” Muzan tại Pháo Đài Vô Cực. Các kiếm sĩ cấp Trụ Cột thì sẽ được huấn luyện để tìm cách sử dụng thành thạo dấu ấn diệt quỷ. Họ cũng sẽ luyện tập với các kiếm sĩ cấp thấp hơn để củng cố sức mạnh cho lực lượng.

Kimetsu no Yaiba ss4 dự kiến phát hành trong năm 2024, còn những Movie sau đó khả năng cao sẽ ra mắt vào 2025 cùng 2026.

>>> Xem Thêm: Trailer chính thức cho Arc Shibuya đã được tung ra, fan Jujutsu Kaisen nên chuẩn bị sẵn ‘khăn giấy’ đi là vừa

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ