Vayne Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Vayne ĐTCL

Vayne Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Vayne ĐTCL mạnh nhất bằng cách lên đồ, sắp xếp vị trí đứng, danh sách tướng kết hợp.

Hướng dẫn cách chơi Vayne Đấu Trường Chân Lý

Đối với nhiều người chơi xem Vayne trong Đấu Trường Chân Lý chỉ là một vị tướng phế. Chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều vào Vayne khi vị tướng này chỉ có giá trị 1 vàng trong game. Tuy nhiên nếu bạn biết cách đánh hợp lý thì Vayne ĐTCL cũng rất đáng gờm đấy. Lợi thế của Vayne đó chính là có giá 1 vàng và rất dễ lên thành công 3 sao.

Khi Vayne đã thành tướng 3 sao, bạn chỉ cần lắp thêm trang bị phù hợp thì Vayne sẻ trở nên bá đạo trong game Đấu Trường Chân Lý.

Giới thiệu Vayne Đấu Trường Chân Lý

Giới thiệu Kỹ năng, các chỉ số tổng quát Vayne ĐTCL
Giới thiệu Kỹ năng, các chỉ số tổng quát Vayne ĐTCL

Kỹ năng Vayne ĐTCL

Mũi tên bạc : Vayne gây thêm sát thương chuẩn theo máu tối đa của kẻ địch với mỗi phát bắn thứ ba

  • Sát thương theo phần trăm: 8% / 12% / 16%

Các chỉ số Vayne ĐTCL

  • Vàng: 1
  • Máu: 550 / 990 / 1980
  • Năng Lượng: 0
  • Giáp: 25
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 28 / 50 / 101
  • Sát Thương: 40 / 72 / 144
  • Tốc Độ Đánh: 0.7
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 3

Trang bị khuyên dùng cho Vayne ĐTCL

Là một tướng thụ thuộc rất nhiều về tốc độ đánh, vì vậy Vayne ĐTCL cần những trang bị gia tăng tốc độ đánh cho cô.

  • Cuồng Đao Guinsoo : Giúp gia tăng 5% tốc độ mỗi đòn đánh, cộng dồn vĩnh viễn.
  • Đao Điện : Mỗi đòn đánh thứ 3 gây 100 sát thương phép lên 2 đối phương gần kề.

Thêm một số gợi ý lên đồ cho Vayne nữa:

Tùy vào trận đấu mà bạn có thể chủ động lắp trang bị cho Vayne, tuy nhiên trên đây chính là những trang bị mà vayne đeo vào phát huy được sức mạnh nhiều nhất.

Vị trí đứng – tướng kết hợp cùng Vayne ĐTCL

Vị trí - tướng kết hợp cùng Vayne
Vị trí – tướng kết hợp cùng Vayne ĐTCL

Vị trí : Hãy tận dụng lợi thế đánh tầm xa, bạn hãy sắp xếp cho Vayne đứng ở trong để cô được bắn chùa. Khi mà Cuồng Đao Guinsoo cộng dồn TDD thì bạn biết rồi đấy, Vayne xuất chiêu còn nhanh hơn cả tên lửa ^_^.

Tướng kết hợp : 4 Cung Thủ + 2 Ma + 4 Hiệp Sỹ + 2 Băng Tộc.

Tướng cùng Tộc Quý Tộc

+50 Giáp, +50 kháng phép và hồi 30 Máu mỗi đòn đánh

(3) : 1 đồng minh ngẫu nhiên

(6) : Tất cả đồng minh

Tướng cùng hệ Cung Thủ

Cung thủ có khả năng gia tăng gấp đôi tốc độ đánh trong vòng 3 giây.

(2) :Có 20% nhân đôi tốc độ đánh.

(4) : Có 70% nhân đôi tốc độ đánh.

Video Vayne 3 sao, 3 Cuồng đao Guinsoo khiến team bạn AFK

Mời bạn cùng xem Video Vayne 3 sao, 3 cuồng đao Guinsoo bá đạo như thế nào, đội bạn xin thua. ^_^

Kết : Vayne ĐTCL sẻ không hề phế nếu bạn biết cách kết hợp và lên đồ hợp lý. Bạn hãy thử trãi nghiệm cách chơi Vayne được hướng dẫn ở trên xem thế nào nhé. Chúc bạn có được Vayne 3***,  max 3 món đồ nhé!.