Cách đây ít giờ, ban tổ chức VCS đã chính thức công bố những số liệu cho thấy sự phát triển của giải đấu này trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Vào đầu mùa giải 2023, cộng đồng LMHT Việt Nam đã có một quãng thời gian không mấy êm đềm khi phải gánh chịu hàng loạt những rắc rối liên quan đến đường truyền mạng. Đến khi mùa giải VCS bắt đầu, fan Việt tiếp tục phàn nàn và chê bai giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam với rất nhiều những vấn đề như âm thanh, hình ảnh, đường truyền,… Vào thời điểm ấy, có không ít fan đã lo lắng đây sẽ là một mùa giải “thảm họa” trong lịch sử VCS.

Tuy nhiên, trải qua một thời gian thì giải đấu đã diễn ra ngày một suôn sẻ hơn và có cách vận hành chuyên nghiệp không kém gì các giải đấu hàng đầu LMHT thế giới. Đặc biệt, Riot Games còn thiết kế hẳn cho VCS một chiếc “cúp vàng” mới làm cho cộng đồng game thủ hết lời khen ngợi.

Đến hôm nay, Riot Games cũng đã công bố thành quả của “công ty làm phim” này sau một mùa giải vận hành VCS tại Việt Nam, những thành tích này đã được thể hiện rõ ràng qua “những con số biết nói”.

Số lượng người xem khổng lồ của VCS 2023 Hừng Đông.

Số lượng người xem khổng lồ của VCS 2023 Hừng Đông.

Những buổi Viewing Party sôi động ở nhiều thành phố lớn.

Những buổi Viewing Party sôi động ở nhiều thành phố lớn.

"Cư dân mạng" hoạt động cực kỳ sôi nổi trên Facebook.

“Cư dân mạng” hoạt động cực kỳ sôi nổi trên Facebook.

Sáng Nay Ăn Gì - nội dung mới của VCS đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Sáng Nay Ăn Gì – nội dung mới của VCS đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

“NHÌN LẠI NHỮNG CON SỐ TẠI VCS 2023 HỪNG ĐÔNG

Đây là những con số chúng tôi đã ghi lại được trên tất cả nền tảng mạng xã hội tại giải đấu VCS 2023 Hừng Đông. Chúng tôi sẽ không thể đạt được những điều này mà không có sự ủng hộ của các bạn. Những nội dung mới sẽ tiếp tục được chúng tôi phát triển trong thời gian tới.

Cùng đón chờ để hướng tới MSI 2023 và những con số kỷ lục tiếp theo nhé!!!” – fanpage Facebook VCS LMHT chia sẻ.

VCS Mùa Hè 2023 hứa hẹn sẽ sôi động hơn rất nhiều.

VCS Mùa Hè 2023 hứa hẹn sẽ sôi động hơn rất nhiều.

Đặc biệt, những con số bên trên vẫn chưa được coi là ấn tượng nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam, bởi nếu Riot Games xây dựng xong nhà thi đấu chính thức của VCS, mùa giải sắp tới những con số này hứa hẹn sẽ còn “bùng nổ” hơn rất nhiều so với hiện tại.

Xem thêm  Lịch thi đấu Vòng Khởi Động MSI 2023 mới nhất hôm nay

Xem thêm: ‘Ngài Morgan’ gửi lời cảm ơn fan Việt và ngỏ ý sẽ tới Việt Nam

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ