Veigar Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Veigar ĐTCL

Veigar Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Veigar ĐTCL mạnh nhất bằng cách lên đồ, sắp xếp vị trí đứng, danh sách tướng kết hợp.

Hướng dẫn cách chơi Veigar Đấu Trường Chân Lý

Veigar là một vị tướng có lượng sát thương kỹ năng cực kì cao, nằm ở TOP đầu. Trong game Đấu Trường Chân Lý, chỉ cần bạn sở hữu được Veigar 3 sao thôi thì ván game đó của bạn coi như là dễ dàng.

Rất nhiều bạn thích chơi team Yordle và Phù Thủy một phần cũng là vì muốn chơi tướng Veigar ĐTCL.

Vậy Veigar có những điểm gì đặc biệt mà khiến nhiều người thích thú đến vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé!.

Giới thiệu Veigar đấu trường chân lý

Thông tin về kỹ năng và các chỉ số Veigar ĐTCL
Thông tin về kỹ năng và các chỉ số Veigar ĐTCL

Kỹ năng Veigar ĐTCL

Vụ Nổ Vũ Trụ : Veigar tấn công kẻ địch với quả cầu năng lượng, gây sát thương. Kỹ năng này sẽ ngay lập tức hạ gục mục tiêu nếu chúng có số sao thấp hơn Veigar

  • Sát Thương: 300 / 550 / 800

Các chỉ số Veigar ĐTCL

  • Vàng: 3
  • Máu: 500 / 900 / 1800
  • Năng Lượng: 75
  • Giáp: 20
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 25 / 45 / 89
  • Sát Thương: 45 / 81 / 162
  • Tốc Độ Đánh: 0.55
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 3

Trang bị, lên đồ Veigar ĐTCL

Có thể thấy tướng Veigar trong game ĐTCL phụ thuộc rất nhiều vào số sao và cách lên đồ. Nếu bạn chỉ có Veigar 1 sao thôi thì các món đồ đeo lên cũng là để trang trí, tuy nhiên nếu sở hữu được Veigar 2 sao hoặc nhân phẩm bạn tốt hơn là 3 sao thì mọi chuyển sẻ kết thúc. ^-^.

Gợi ý lên đồ cho Veigar

  • Ngọn giáo Shojin : Giúp cộng thêm 15% mỗi đòn đánh thường sau khi đã dùng kỹ năng.
  • Quyền Trượng Đại Thiên Sứ : Sau khi tung chiêu, tướng được hồi lại 20 năng lượng.

Đối với ai chứ riêng Veigar thì chỉ cần 1 Ngọn giáo và 1 Quyền Trượng là đủ, nếu có điều kiện nữa thì lắp thêm 1 ngọn giáo hoặc 1 quyền trượng nữa nhé.

Vị trí đứng – tướng kết hợp cùng Veigar ĐTCL

Sắp xếp vị trí - tướng kết hợp với Veigar
Sắp xếp vị trí – tướng kết hợp với Veigar

Vị trí : Veigar cũng thuộc dạng có tầm đánh xa đồng thời là một phù thủy, sức mạnh chủ yếu đến từ kỹ năng. Chính vì vậy việc sắp xếp cho Veigar ở hàng ô cuối cùng là điều hiển nhiên.

Tướng kết hợp : 2 Rồng, 6 Yordle, 3 Phù Thủy, 3 Hóa Hình, 2 Ác Quỷ, 1 Nhẫn Giả.

Tướng cùng tộc Yordle

Đòn đánh lên Yordle đồng minh có tỉ lệ trượt.Né được cả hiệu ứng đòn đánh

(3) : 30% Tỉ lệ trượt

(6) : 55% Tỉ lệ trượt

Tướng cùng hệ Phù Thủy

Phù Thủy nhận được gấp đôi năng lượng từ đòn đánh.Đồng minh được tăng sát thương kĩ năng

(3) : +40% Sát thương kĩ năng

(6) : +100% Sát thương kĩ năng

Video Veigar 3 sao, cơn ác mộng của đối phương

Kết : Veigar đtcl quan trọng nhất vẫn là 3 sao, nếu chỉ có 2 sao thôi vẫn ok nhưng bạn phải đủ 3 món đồ thì lúc đó Veigar ĐTCL mới phát huy được sức mạnh của mình. Trên đây chính là một số kiến thức giúp bạn chơi tốt Veigar đấu trường chân lý . Chúc bạn vui vẻ khi chơi game.