Không chỉ sở hữu nội tại game hấp dẫn, bên cạnh đó Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) còn luôn duy trì một cộng đồng đông vui và nhiệt huyết, luôn coi nhau như một gia đình

Kiếm Ma 3D được đánh giá rất cao không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt, bối cảnh dị giới hấp dẫn mà còn nhờ sở hữu một cộng đồng đông vui bậc nhất kèm theo nhiều sự kiện gắn kết vô cùng ý nghĩa như “Ngày của mẹ, Giải phóng miền nam, Kiếm Ma se duyên…”

Kiếm Ma 3D mang đến các sự kiện nhận quà hấp dẫn trong tháng 11

Đặc biệt, game đã làm được điều mà nhiều NPH Game khác trong nước, với những sản phẩm MMORPG khác không làm được. Đó chính là việc giành được sự ghi nhận về một sản phẩm nhập vai trực tuyến sẵn sàng “bơm máu” cho người chơi để họ được thỏa mãn niềm đam mê luyện game của mình.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D chuẩn bị đón nhận cơn mưa quà tặng từ sự kiện “

 Vốn có nội tại game rất hấp dẫn, Kiếm Ma 3D luôn biết nắm bắt cơ hội để gìn giữ cộng đồng khi liên tục tổ chức các sự kiện cả trong lẫn ngoài game để các cá nhân hoặc tập thể đều có thể tham gia nhận quà. Chẳng hạn như các cuộc thi đua Top, thi Miss, Offline bang hội… cho đến các sự kiện được tổ chức vào các dịp đặc biệt trong năm như Giáng sinh, Tết âm lịch, Valentine, Mùng 8/3…Tất cả đều tạo ra một môi trường lành mạnh, đậm chữ tình cho cộng đồng yêu game.

Xem thêm  Liên Minh Huyền Thoại: Rồng Hóa Kỹ chính thức trở lại giai đoạn Tiền mùa giải 2023
Chỉ mới tung trailer, Kiếm Ma 3D đã khiến cộng đồng game thủ "đứng ...
Cộng đồng game thủ Kiếm Ma 3D được chiêm ngưỡng những hình ảnh siêu phẩm tại Dị Giới - Ảnh 4.

Hiện tại, Kiếm Ma 3D đã trình làng game Việt được 1 năm và đang dần khiến cộng đồng người chơi của tựa game này trở thành một mái nhà, một gia đình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kiếm Ma 3D mang đến dàn tính năng pvp lôi cuốn, PK cực đã tay

Dù đã gần 1 năm gắn bó cùng Kiếm Ma 3D, có người vẫn đang chơi, có người đã tạm dừng nhưng hơn hết là chúng ta từng gắn bó cùng tựa game này và chính nó đưa chúng ta đến gần nhau hơn. Từ những người không quen biết trở thành anh em, huynh đệ cùng kề vai sát cánh.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ