Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đang chuẩn bị bước vào vòng Play-off của hạng Siêu Cấp để tìm ra suất cuối cùng đi vào Chung Kết, hãy cùng điểm lại một số diễn biến chính của vòng loại.

Như đã đưa tin trước đó, giải đấu liên server Thiên Hạ Đệ Nhất Bang của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) đang bước vào những chặng đường cuối cùng – Vòng Chung Kết. Đây là giải đấu mang quy mô cực lớn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng, cùng sự xuất hiện của vô số những cao thủ nổi bật trong cộng đồng VLTK 1 Mobile.

Theo đó, sau thời gian tuyển chọn kỹ càng, thì chúng ta đã tìm ra được các gương mặt xuất chúng sẽ được vào thẳng Vòng Chung Kết cho 2 hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp. Hãy cùng điểm lại một số diễn biến chính và có cho mình cái nhìn tổng quát về thực lực các Bang Hội sau Vòng Loại nhé.

Hạng Cao Cấp

Với số lượng Bang Hội tham gia nhiều cũng như không có cơ hội thứ 2 tại Play-off, thì các trận chiến chiến tại Hạng Cao Cấp đều sẽ là “sinh tử chiến” nơi mọi người dốc hết sức để đi tiếp.

Theo đó bằng cách loại trực tiếp thì chúng ta cũng đã biết được 4 Bang Hội mạnh nhất ở hạng Cao Cấp là S90 T_Huynh-Đệ, S169 -ThiênĐịa-, S94 Thiên-Đình và S132 APOLLO. Họ chứng minh được sức mạnh không thể xem thường của mình khi vượt qua hầu hết các đối thủ khác ở hạng giải này và đường hoàng tiến bước đến Vòng Chung Kết.

Xem thêm  Bom tấn đồ họa Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ mang đến một cuộc cách mạng cho làng game Việt

Tất nhiên xoay quanh chiến thắng này ở Hạng Cao Cấp thì vẫn có ở đó một số than phiền của game thủ về việc vị trí xuất chiến của một số Bang quá bất lợi (vì lựa chọn ngẫu nhiên), tuy vậy đó là lúc tài lãnh đạo và sự tinh quái của từng thành viên bang được phát huy lên đến mức cao nhất.

Ví dụ như S90 T_Huynh-Đệ tuy bị rơi vào thế khó ban đầu khi bị kẹp giữa hai đối thủ khác là S85 Thiên-Long và S128 Đông Xưởng, nhưng bằng chiến thuật khôn khéo, họ vẫn giành được chiến thắng. Các trận đấu ở lượt đấu cuối này phải nói là thật sự kịch tính, nơi mà chỉ một quyết định nhỏ cũng giúp game thủ lên đỉnh hay phải ôm hận.

Hạng Siêu Cấp

Nếu như cuộc chiến ở Hạng Cao Cấp diễn ra khá nhanh chóng và gọn gàng thì ở Hạng Siêu Cấp lại là một cuộc chiến cân não hơn khi đây là nơi xảy ra nhiều trận lật kèo, với các nhân tố khó đoán xảy ra. 

Ví dụ trong lượt trận đầu tiên thì nhiều game thủ theo dõi đã dự đoán S5 và S4 sẽ là các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Ấy vậy mà diễn biến của nó lại khiến nhiều người “trật lất” :

https://www.facebook.com/volamm.zing.vn/videos/436594778265528

Diễn biến màn “lật kèo” ấn tượng trong Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang hạng giải Siêu Cấp

Theo đó, sức mạnh không phải là tất cả khi S39 và S2 đã bất ngờ chiến thắng, dù trước đó họ bị đánh giá “chiếu dưới” so với 2 ứng cử viên vô địch trên. Tất nhiên điều này cũng có thể hiểu được phần nào, khi bước vào một giải đấu tập thể thì có rất nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến sự thành công của một Bang. 

Xem thêm  LMHT: Sau một loạt drama đời tư, EGO tuyên bố sẽ trở lại VCS?

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng VLTK1M rộn ràng bàn luận khi tiến vào Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Vì có số lượng Bang Hội tham gia ít hơn nên chúng ta chỉ chọn trực tiếp ra được 2 Bang Hội đứng đầu tại Bảng A và Bảng B để vào thẳng vòng Chung Kết. (S3 Tiếu_Ngạo và S2 Trường-Giang).

Còn các Bang Hội hạng 2 và 3 vẫn có thể giành 1 suất đi tiếp vào vòng chung kết nếu họ có thể chiến thắng vòng đấu Play-off sắp tới theo luật BTC đề ra. 

Mặc dù vòng Play-off chắc chắn sẽ khó khăn hơn Vòng Loại rất nhiều vì đây là cơ hội cuối cùng để sửa sai. Nhưng nhiều thành viên của Bang Hội chuẩn bị dự Play-off vẫn rất là thoải mái, vui vẻ – thậm chí ngay sau khi Vòng Loại đã kết thúc thì họ cũng đã đăng tải rất nhiều bài viết lên group cộng đồng chung của VLTK 1 Mobile để chia vui, cảm ơn các thành viên trong Bang vì đã cố gắng hết mình trong vòng đấu vừa rồi:

Vòng Play-off của hạng Siêu Cấp sẽ bắt đầu vào lúc 10h ngày 4/4 sắp tới, nên chỉ còn vài ngày để S31 Thiên-Đế, S11 HoàngGia-A, S29 Xưng-Bá, S15 Thiên-Địa-Hội chuẩn bị thôi. Nhưng xét theo bài đăng của các thành viên trong Bang thì rõ ràng tinh thần chiến đấu của mọi người đang thoải mái hơn bao giờ hết, không hề có chút nào gọi là căng thẳng cả – đây chắc chắn sẽ là nhân tố quan trọng để các Bang Hội có cho mình màn trình diễn tốt nhất sắp tới. 

Xem thêm  LMHT: LPL xuất hiện lỗi game với W của Rakan làm nhiều fan bàn tán xôn xao

Thắng không kiêu, bại không nản – hi vọng sắp tới các bang hội tham gia vòng Play-off sẽ tiếp tục cho chúng ta thấy được những trận đấu mãn nhãn – đúng với tinh thần chiến hết mình của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang qua từng thời kỳ của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Thông tin về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và VLTK 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ https://volamm.zing.vn/ 

Fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ