VNG Games và Riot Games vừa chính thức công bố Dự án Liên minh Huyền thoại (LMHT) và chế độ Đấu trường Chân lý (ĐTCL) hợp tác giữa hai bên trong năm 2023, cũng như chia sẻ về những kế hoạch dành cho Dự án này trong thời gian tới.

Trước đó vào tháng 11/2022, Riot Games đã thông báo sẽ tiếp quản việc phát hành LMHT và chế độ ĐTCL của khu vực Đông Nam Á (bao gồm: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) kể từ tháng 1/2023, với VNG Games là đơn vị phát hành tại thị trường Việt Nam.

Nhờ năng lực quản lý và vận hành đã được minh chứng thông qua các dự án trước đó như LMHT: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và VALORANT, VNG đã tiếp tục được Riot Games lựa chọn làm đối tác chiến lược để hợp tác phát hành những sản phẩm kế tiếp trong 2023.

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 2

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 3

“Việt Nam là một trong những quốc gia có cộng đồng người chơi LMHT lớn nhất thế giới. Qua những Dự án trước đây, chúng tôi nhận thấy VNG là một đối tác dày dạn kinh nghiệm, am hiểu thị trường và đã có đóng góp lớn trong việc phát triển thành công cộng đồng người chơi tại Việt Nam, do đó chúng tôi rất lạc quan về quá trình chuyển đổi này. Riot Games sẽ hợp tác cùng VNG Games chinh phục các mục tiêu mới trong tương lai”, Ông Alasdair Gray, Giám đốc Marketing của Riot Games tại khu vực APAC cho biết.

Xem thêm  Quan điểm nghệ thuật vô cùng độc đáo của đạo diễn anime – Miyazaki Hayao

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 4

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 5

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 6

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 7

Trong giai đoạn đầu, VNG Games và Riot Games sẽ ưu tiên hỗ trợ người chơi tiếp tục chuyển đổi tài khoản Riot an toàn và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, hai bên tiếp tục nỗ lực cải thiện vấn đề ping và phát triển hệ thống Anti-Cheat dành cho các tựa game LMHT và Chế độ ĐTCL.

Nhằm nâng cấp trải nghiệm người chơi LMHT và chế độ ĐTCL tại Việt Nam ngang tầm các khu vực khác trên thế giới, VNG và Riot cam kết mang lại các phiên bản cập nhật đầy đủ. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả người chơi được tiếp cận các nội dung trong cùng hệ sinh thái Riot Games cũng như các chế độ chơi được mong đợi như ARURF hay Clash.

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 8

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 9

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 10

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 11

Trong giai đoạn kế tiếp, VNG Games cũng tập trung thúc đẩy sự hồi phục của thị trường phòng máy tại Việt Nam, cùng với đó, hai bên sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động Thể thao điện tử để giới thiệu tới người chơi Việt Nam một hệ sinh thái giải trí đa dạng, hấp dẫn và nhiều cơ hội để thể hiện tài năng.

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 12

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 13

Đặc biệt trong tháng 01/2023, VNG Games sẽ chính thức phát động vòng loại giải đấu ĐTCL khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam với thời gian đăng ký từ 11/01 – 29/01/2023. 20 tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn từ hai giai đoạn vòng loại (03 – 05/02 và 10 – 12/02) sau đó sẽ cùng 4 khách mời trực tiếp đại diện Việt Nam bước vào Vòng khu vực Đông Nam Á #1 (dự kiến từ 17 – 19/02/2023). Các thông tin chi tiết cũng sẽ được VNG Games cập nhật trong các thông báo kế tiếp.

Xem thêm  Aurora Vùng Đất Huyền Thoại tặng 300 giftcode nhân ngày ra mắt

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 14

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 15

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 16

VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games 17

“Với sự hợp tác dựa trên sự tin tưởng tuyệt đối, VNG Games và Riot Games cam kết sẽ mang tới cộng đồng người chơi những trải nghiệm tốt nhất dành cho những tựa game này, cả trên khía cạnh giải trí, cũng như sự đóng góp chung vào sự phát triển của nền Thể thao điện tử đỉnh cao tại Việt Nam”, Ông Lã Xuân Thắng, Trưởng phòng sản phẩm Game Studio 3 – VNG chia sẻ.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ