NPH VNG bất ngờ phát ra một thông báo trên MXH Facebook cho biết game nhập vai đang được nhiều fan kiếm hiệp trông đợi nhất Tân Thiên Long Mobile đã nằm gọn trong tay hãng, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong quý 1 năm 2019 này.

Nếu bạn chưa biết thì Tân Thiên Long Mobile VNG  thuộc thể loại MMORPG 3D, từ đồ hoạ cho đến gameplay đều dễ dàng thuyết phục tất cả game thủ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp, đặc biệt là fan cuồng Thiên Long Bát Bộ (TLBB) trên PC hồi xưa. Đây cũng được đánh giá là phiên bản tiền nhiệm chính chủ của game Thiên Long Bát Bộ 3D mà NPH VNG đang phát hành tại Việt Nam. Cũng từ đó mà đã có rất nhiều nguồn tin chưa xác thực cho rằng phiên bản di động của tựa game kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC tồn tại lâu năm ở thị trường game Việt sớm muộn cũng sẽ vào tay VNG trong năm 2018 mà thôi!

Thì bất ngờ vào ngày 27/1/2018, NPH VNG bất ngờ phát ra một thông báo trên MXH Facebook cho biết game nhập vai đang được nhiều fan kiếm hiệp trông đợi nhất Tân Thiên Long Mobile đã nằm gọn trong tay hãng, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong quý 1 năm 2019 này.

Được biết bản TLBB di động này hoàn toàn dựa trên phiên bản gốc mang đậm chất giang hồ cổ xưa. Đặc biệt tạo hình nhân vật đúng chuẩn kiếm hiệp, không phải mang dáng dấp có phần đáng yêu như phiên bản của Changyou. Theo đó người chơi sẽ được lựa chọn một trong 11 môn phái nổi tiếng trên giang hồ gồm  Thiếu Lâm, Mộng Ảnh, Võ Đang, Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi với bộ chiêu thức, võ công, khinh công đặc trưng của 8 môn phái, các phái còn lại sẽ được mở tiếp theo từng phiên bản cập nhật.

Xem thêm  Hợp Tân Tam Quốc – game 3Q với đồ họa anime chuẩn bị ra mắt

Tân Thiên Long Mobile sử dụng nền tảng đồ họa tân tiến, cơ chế điều khiển quen thuộc thường thấy ở game mobile, tất cả tạo hình cây cối, khung cảnh, nhân vật trong game đều vô cùng chân thực, sống động, đúng chất cổ xưa, từ bầu trời xanh mây trắng, tiếng suối chảy róc rách đến những địa danh quen thuộc như Yên Tử, Dương Châu, Tụ Hiền Trang, đều làm sống lại thế giới Thiên Long Bát Bộ.

Bên cạnh đó là hệ thống gameplay phong phú, đa dạng: Thời Trang, Phi Hành, Toạ Kỵ nhiều hình dạng, kiểu dáng đặc sắc, thời thượng, hệ thống Trang Bị, Tuỳ tùng giúp tăng đáng kể lực chiến. Phó bản mở dần theo cấp bậc, gồm 2 loại Thường và Khó để người chơi chọn lựa, ngoài ra cũng có phó bản Boss cho người chơi tham gia. Thêm vào đó là các hoạt động nhiệm vụ ngày đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp,…thoả sức khám phá. Đặc biệt là hệ thống khinh công nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể bay, nhảy tự do, chắc chắn sẽ khiến cho những trận PK càng trở nên kịch tính, chân thực, sống động.

Sau tất cả, VNG được cho là kẻ xứng đáng nắm trong tay trò chơi này hơn bởi mối cơ duyên hợp tác “không tưởng” với NSX ChangYou, cha đẻ của dòng game TLBB trên cả PC lẫn Mobile. Đặc biệt VNG từ trước đến giờ luôn được cho rằng  là “ông Vua” của dòng game kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam. Vậy nên với kinh nghiệm và bề thế của mình ở phân khúc này thì khi đặt lên bàn cân giữa VNG và các NPH Game khác để xem ai xứng đáng nắm trong tay bom tấn  Tân Thiên Long Mobile đúng là phần thắng ít nhiều đã chếch về phía VNG rồi!

Xem thêm  Cụm Tương Phùng của Tình Kiếm 3D có gì mà HOT tới vậy??

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn
Trang chủ http://ttlm.zing.vn (chưa mở)


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ