Sau 2 tháng triển khai, chương trình tri ân game thủ của nhà phát hành VNGGames – VNGGames Rewards – đã sẵn sàng đón thêm cộng đồng game thủ “siêu to khổng lồ” từ 5 tựa game mới.

VNGGames Rewards là chương trình ghi nhận những đóng góp và tri ân người chơi, mang đến nhiều trải nghiệm mới thông qua các sân chơi, hoạt động thú vị dành riêng cho tài khoản tham gia chương trình. Không chỉ có thế, đây còn là “kho quà khổng lồ” mà game thủ VNGGames không nên bỏ qua.

Chỉ một tài khoản – Tối đa quyền lợi

Khi tham gia chương trình VNGGames Rewards, game thủ của 10 tựa game đến từ nhà phát hành này sẽ có cơ hội tăng tối đa quyền lợi khi chơi. Cụ thể, người chơi có thể tích luỹ Coin – đơn vị điểm thưởng của chương trình – và dùng Coin này để quy đổi thành chiết khấu khi giao dịch hoặc các hình thức quà tặng khác như thẻ Zing và thẻ quà Got It.

Số Coin này được tích lũy thông qua các giao dịch của người chơi. Đặc biệt, tất cả người chơi mới tham gia chương trình VNGGames Rewards sẽ được “kích hoạt” chế độ hoàn trả tích luỹ nạp từ 30 ngày trước thời điểm các tựa game mới được tích hợp.

Bộ quà tặng hấp dẫn dành riêng cho game thủ VNGGames Rewards.

Một trong những lợi thế của tài khoản VNGGames Rewards chính là game thủ không cần phải ghi nhớ quá nhiều tài khoản và mật khẩu, bởi với cùng một tài khoản, người chơi có thể truy cập tất cả sản phẩm thuộc hệ sinh thái VNGGames, đồng thời còn có thể quản lý quà tặng từ các tài khoản game VNGGames của mình trên cùng một hệ thống.

Xem thêm  Zenless Zone Zero – Tựa game gacha mới nhất của miHoYo có hấp dẫn?

Đặc biệt, kể từ phiên bản này, VNGGames Rewards còn cung cấp hệ thống đổi giftcode ingame “all-in-one” (tất cả trong một). Theo đó, từ ngày 25/10/2023, game thủ chỉ cần truy cập trang Nhập Code https://rewards.vnggames.com/redeem là có thể dễ dàng đổi quà in-game ngay tại VNGGames Rewards đối với các tựa game đã tích hợp trong chương trình.

Code Ẩn thả ga – Cùng nhau đổi quà

Nhân dịp này, VNGGames phát hàng loạt giftcode miễn phí cho người chơi của các tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, Danh Tướng 3Q – VNG, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế Origin, và Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Trong thời gian diễn ra sự kiện (30/10 – 12/11/2023), người chơi đăng nhập vào các tựa game kể trên sẽ có cơ hội nhận được Code Ẩn đặc biệt. Các giftcode này được phát vào các khung giờ ngẫu nhiên trong ngày với số lượng giới hạn. Tín hiệu Code Ẩn được phát thông qua Thông báo ứng dụng game. Sau khi nhận được Code ẩn, người chơi cần truy cập trang Nhập Code https://rewards.vnggames.com/redeem để đổi code thành những phần thưởng trong game tương ứng.

Tính đến ngày 25/10, VNGGames Rewards đã tích hợp 10 tựa game, bao gồm: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế Origin, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, OMG 3Q VNG, Tân Thiên Long Mobile – VNG, Thiện Nữ 2 – VNG, và Danh Tướng 3Q – VNG. Dự kiến đến ngày 22/11, VNGGames Rewards sẽ hoàn thành tích hợp 6 tựa game Gunny Origin (Việt Nam), Gunny Mobi, ZingSpeed Mobile, Play Together VNG, Revelation: Thiên Dụ (Việt Nam), và Tây Du VNG.

Xem thông tin tin tại: https://rewards.vnggames.com/

Xem thêm  Hơn 40 công ty game Trung Quốc có doanh thu hơn 24 tỷ nhân dân tệ

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ