Bằng chất nhạc rock mạnh mẽ, MV Thiên Cổ Microwave đã kể một câu chuyện về “chí làm trai” – dù là thống nhất thiên hạ hay mưu cầu võ học.

Mượn câu chuyện của chàng nghệ nhân lân sư rồng dành cả thanh xuân để trui rèn kỹ năng, MV Thiên Cổ đưa người xem vào miền ký ức của những năm tháng trai trẻ sống hết mình vì lý tưởng và đam mê. Chặng đường phát triển ấy tất nhiên sẽ không thể thiếu những đánh đổi, khó khăn hay thậm chí những tình huống khiến ta tưởng chừng như tất cả cánh cửa tương lai đều đóng sầm trước mắt.

Chẳng hạn như sự cố ngoài ý muốn của chàng nghệ nhân trong MV: tai nạn trong lúc biểu diễn buộc anh phải ngồi xe lăn và có nguy cơ sẽ không thể trở lại sân khấu khi sự nghiệp còn chưa kịp bắt đầu. Thế nhưng, cách giải quyết của những nhân vật trong Thiên Cổ mới là điều gây bất ngờ.

Được biết đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu bắt tay giữa dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ và ban nhạc Microwave. Trên nền nhạc rock mạnh mẽ, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ như được tua lại từng thước phim từ những ngày đầu gắn bó với game đến nay. Hành trình ấy đầy cảm xúc hỷ nộ ái ố mà chỉ những người trong cuộc mới cảm nhận được hết vị ngọt mặn đắng chát mà nó mang lại.

Xem thêm  Nhân dịp ra mắt, Siêu Chiến Binh tặng 1000 giftcode khủng
MV Thiên Cổ truyền tải thông điệp về cuộc sống với những gam màu sáng tối đan xen mà bất cứ ai cũng không lường được

Câu chuyện của Thiên Cổ hệt như thiên hạ trong Võ Lâm Truyền Kỳ, phân chia hai phái chính tà – cội nguồn khởi tranh của vô số trận huyết đấu chốn giang hồ. Nhân sĩ nhiều vô số kể, người có chí lớn muốn thống nhất thiên hạ, kẻ mưu cầu ôm trọn võ học tuyệt đỉnh nhưng cũng có những người chẳng màn hư danh, chỉ mong sống trọn đời trai. Chính vì thế mà những câu chuyện xông pha chiến trường, vẫy vùng giữa mưa tên với muôn vết thương, giữa bao binh đao máu và xương bỗng chốc hóa vô thường khi mình được sống đúng với lý tưởng cá nhân.

Giữa những gam màu, thế thái khôn lường ấy, con người vẫn ở thế chủ động khi được quyền lựa chọn cách đối diện với nó

Mở rộng ra, Thiên Cổ còn thể hiện hào khí tuổi trẻ với của bao thế hệ dù là ông cha ngày trước hay lớp trẻ ngày nay. Dù là Thiên Kiếm có gãy rời, dù là kim giáp có vỡ đôi hay nói cách khác, dù cho cuộc sống có khắc nghiệt khiến bao nỗ lực của ta tang tành trong phút chốc thì chỉ cần còn sống giữa đất trời, ta vẫn có cơ hội ngạo cười nhìn những tàng tích ấy mà tiếp tục phấn đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đại Hội Võ Lâm 2020 gợi nhớ những ký ức hào hùng của Võ Lâm Truyền Kỳ

Dù là cuộc chơi trong game hay ngoài đời, ở đâu cũng có những thử thách mà kết quả bị vùi dập đáng thương hay lẫy lừng chiến thắng chỉ cách nhau bởi tâm thế

MV Thiên Cổ Microwave là món quà tinh thần cổ vũ, tiếp thêm nhuệ khí cho những con người đã và đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để chạm đến ước mơ, hoàn thành đam mê mặc cho có bị đời vùi dập đến đâu. Đồng thời, đây cũng được xem là sản phẩm âm nhạc đặc biệt tổng kết hành trình 15 năm lẫy lừng của Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam.

Xem thêm  QuakeCon 2023 thông báo trở lại với hàng loạt chương trình bất ngờ

Đặc biệt, tháng 12 này đừng quên cùng Võ Lâm Truyền Kỳ ôn lại những kỷ niệm xưa và viết tiếp những câu chuyện truyền kỳ về thế giới võ lâm nghĩa tình tại Đại Hội Võ Lâm, diễn ra vào ngày 20/12/2020.

Theo dõi thông tin chi tiết về Đại Hội Võ Lâm tại:http://volam15.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ