Những hình ảnh đầu tiên về Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đã được NPH VNG công bố, người xem có thể thấy được những nét thân quen ngày nào của VLTK được tái hiện nguyên bản.

Có lẽ tuần vừa rồi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) là cái tên gây chú ý và được nhiều người đam mê dòng game kiếm hiệp mong đợi nhất. Chính vì vậy tại thời điểm mở cửa đã có rất nhiều game thủ đổ xô vào trải nghiệm, gây tình trạng nghẽn server, lag – giật trong game. Nhưng rất may mắn ngay lập tức sau đó NPH VNG đã mở thêm máy chủ để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và khám phá của số đông game thủ thích hoài cổ, muốn sống lại thời hoàng kim của VLTK xưa trên mọi nền tảng, mọi thiết bị.

Bằng việc chắt lọc những tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai kiếm hiệp kinh điển mà NPH VNG đã từng ra mắt tại làng game Việt trong suốt thời gian dài mà VLTK H5 đã tái hiện gần như đầy đủ những thứ mà bất kỳ fan game dòng này đều phải say mê khám phá.

Và trên nền đồ họa có vẻ cổ điển đó thì game online VLTK H5 còn có nhiều tính năng nổi trội khác rất được lòng những ai mê game nhập vai xưa như hệ thống Ngũ Hành áp dụng cho cả chỉ số nhân vật, quái vật và trang bị. Theo đó các thuộc tính ẩn được kích hoạt theo quy luật, tương sinh tương khắc rõ rệt. Còn với hệ thống võ học, nội công, trang bị kích hoạt ngũ hành giúp người chơi có đến hàng chục cách thức để build nhân vật.

Xem thêm  Đảo Kho Báu mobile – Bá Vương Thức Tỉnh: game chuẩn vị One Piece có lộ trình ra mắt chính thức

Được biết ngoài võ học của 5 môn phái gồm hệ Kim với Thiên Vương Bang chính trực bất khuất, võ công chí Cương của thiên hạ; hệ Mộc với Ngũ Độc giáo chuyên dùng độc, yểm chú thuật giảm kháng và nâng sát thương hệ mộc lên cấp cao; hệ Thổ với Võ Đang Phái chính đạo trong thiên hạ, dùng Thái Cực mà luyện thành võ công chí Nhu, uyển chuyển mà nội lực thâm sâu, khó đoán; hệ Thủy với Nga My Phật Gia đại từ đại bi cứu khổ chúng sinh, dùng thuật trị liệu hỗ trợ người gặp nạn; và hệ Hỏa với Cái Bang hành hiệp trượng nghĩa, võ công thiên hạ khó có phái khác sánh bằng thì trò chơi này cũng có thêm các võ học giang hồ và các tuyệt học khác để người chơi tự do chọn lựa, tự do bôn tẩu không ngại gì thân lãng khách. Ngoài ra người chơi sẽ vô cùng thích thú khi nhìn thấy hệ thống kinh mạch, kỳ ngộ, nội công,…cũng sẽ xuất hiện ở tựa game này.

Thẳng thắn mà nói VLTK H5 là một game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng mang phong cách xưa cũ, gợi nhớ lại mô thức chơi của những game MMOPRG kinh điển từ cách đây 5~10 năm trước. Theo đó trò chơi sử dụng phong cách đồ họa 2D khá đơn giản, hệ thống nhân vật, quái vật, NPC tạo cảm giác thân quen với những ai từng chơi qua dòng game VLTK trên PC.

Xem thêm  Crab Game – tựa game parody lại Squid Game đang gây bão vì sự hài hước

Dù vậy phần động tác của nhân vật cũng không tạo được sự uyển chuyển, bắt mắt cần thiết do hướng đến sự kết nối tiện lợi, gọn nhẹ mà NSX Kingsoft hướng đến ban đầu. Bù lại trò chơi giữ chân người chơi ở phần gameplay sâu sắc, đậm chất hoài cổ và đề cao yếu tố cày kéo của người chơi. Cụ thể người chơi vẫn làm nhiệm vụ chính tuyến, lên level, học kỹ năng, kiếm trang bị…v…v…

Game có hệ thống auto rất chi tiết và tiện lợi, công việc của người chơi chỉ là click theo các hướng dẫn (ở giai đoạn đầu game). Tốc độ lên level của VLTK H5 cũng tương đối khiến người chơi gần như không theo kịp cốt truyện của game, bù lại các yếu tố cạnh tranh và Pk giữa người chơi với nhau tại các map chiến trường như Lôi đài, Liên đấu, Tống kim, Công thành chiến và Loạn đấu liên server lại được đẩy lên kịch tính.Về cơ chế chiến đấu thì game sử dụng lối chơi cổ điển target point-click. Game cũng có những tính năng khác như môn khách, cường hóa, tăng cấp kỹ năng, giám định trang bị, bang hội…rất đỗi quen thuộc ở dòng game nhập vai truyền thống.

Ngoài ra game cũng có những tính năng khác mà nhiều game mobile hiện nay không có như Đấu giá, săn boss, nhiệm vụ dã tẩu, hoa sơn luận kiếm, tần lăng, truy nã đạo tặc, phong lăng độ võ lâm cao thủ, đào hoa đảo, thương hội…đa số là các tính năng thường thấy ở dòng game PC. Nhìn chung VLTK H5 không chủ trương mang đến sự phá cách hay sáng tạo trong lối chơi so với mặt bằng chung những game mobile online hiện nay. Trái lại trò chơi hướng đến sự tái hiện những điều xưa cũ, từ đó mang đến cảm giác chơi VLTK thông qua mọi nền tảng trở lại trong năm 2018 này.

Xem thêm  CEO của V Gaming qua đời

Chơi game ngay Tại đây, gift code sử dụng cung là: v35LPx
Trang chủ http://vltkh5.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ