Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK.

Trước khi chưa ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 bị cộng đồng bĩu môi chê bai là game xấu, lối chơi nhàm chán. Nhưng khi chính thức mở game thì một sự thật phũ phàng được phơi bày ra trước toàn thể mọi người đó là game vô cùng đông đúc người chơi, và có vẻ như tập game thủ thích hoài cổ ở Việt Nam vẫn còn rất đông đảo!

Có lẽ đầu tuần này Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) là cái tên gây chú ý và được nhiều người mong đợi nhất. Chính vì vậy tại thời điểm game mở cửa vào sáng nay (22/10/2018) đã có rất nhiều game thủ đổ xô vào trải nghiệm game, gây tình trạng nghẽn server, lag – giật trong game. Nhưng rất may mắn ngay lập tức sau đó NPH VNG đã mở thêm máy chủ để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và khám phá của số đông game thủ thích hoài cổ, muốn sống lại thời hoàng kim của VLTK khi xưa trên mọi nền tảng thiết bị mà không cần phải cài đặt.

 

Thẳng thắn mà nói VLTK H5 là một game nhập vai vừa mang phong cách chơi xưa cũ lại vừa dung hòa nhiều yếu tố thời thượng, gợi nhớ lại một lô lốc mô thức chơi của những MMOPRG kinh điển từ cách đây hơn chục năm trước. Theo đó trò chơi sử dụng phong cách đồ họa 2D khá đơn giản. Trong khi hệ thống nhân vật, quái vật, NPC tạo cảm giác rất khó nhìn vào thời điểm năm 2018 này. Và động tác của nhân vật cũng không tạo được sự uyển chuyển, bắt mắt cần thiết ở thể loại game nhập vai. Bù lại thì game vô cùng nhẹ, cho phép người chơi trải nghiệm mượt mà trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop,…v..v…Đồng thời game cũng giữ chân người chơi ở phần gameplay sâu sắc, đậm chất hoài cổ và đề cao yếu tố cày kéo của người chơi.

Xem thêm  LMHT: Vừa lên ngôi cùng JDG, fan đã tìm ra ‘gu’ của Ruler – một nữ cosplayer với phong cách sexy

Cụ thể người chơi vẫn làm nhiệm vụ chính tuyến, lên level, học kỹ năng, kiếm trang bị…v…v…Game có hệ thống auto rất chi tiết và tiện lợi, công việc của người chơi chỉ là click theo các hướng dẫn. Dù vậy tốc độ lên level của VLTK H5 cũng khá chậm ở ngưỡng 35 trở đi và lúc này game đưa ra rất nhiều hoạt động, sự kiện theo giờ để người chơi tìm hiểu. Đồng thời các yếu tố cạnh tranh và Pk giữa người chơi với nhau lại được đẩy lên ngưỡng đỉnh điểm.

Và nếu trước kia việc chơi VLTK trên PC luôn chiếm dụng thời gian, tiền bạc của người chơi quá lớn thì nay với VLTK H5 bạn vẫn có thể cảm nhận được tất cả điều đấy với thời lượng trải nghiệm game khoa học hơn. Đơn cử như tính năng Uy thác khi thoát game vẫn nhận được Exp hay hệ thống Nội công cho bạn treo máy vẫn có cơ hội tăng lực chiến cho nhân vật và nhiều mô tuýp treo máy luyện skill lấy điểm tiềm năng khác cho nhân vật.

Và nếu thống kê sơ bộ thì VLTK H5 có hơn 30 tính năng bổ trợ cho việc phát triển nhân vật, bao gồm luôn cả các yếu tố phụ như gia cường sức mạnh. Tuy nhiên ngoài các công năng cơ bản thường thấy ở dòng game nhập vai như cường hóa trang bị, triệu hoán trợ thủ Hiệp khách, khảm ngọc, hay kích dòng chỉ số, trang bị phi phong, thú cưỡi, thần binh, …ra thì trò chơi còn rất chú trọng vào việc tái diễn cảnh luyện võ khổ cực, đúng chất muốn thành tài thì phải chịu khó. Vì vậy khi trải nghiệm game người chơi cần phải hết sức lưu ý đến hệ thống võ học của bản thân như kinh mạch, Mật tịch, thiên phú, tâm pháp, danh hiệu,..chẳng hạn.

Xem thêm  Bị loại từ ‘vòng gửi xe’ MSI 2023, liệu VCS có bị cắt bớt slot tham dự CKTG 2023?

Và cũng giống như bao game online về đề tài võ hiệp khác, VLTK H5 cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Chiến trường phe phái, Công thành chiến, tranh giành boss, đồ sát tự do…hay cho phép PK tỉ võ với nhiều thể thức khác nhau như Pk 1vs1, 3vs3, PK liên máy chủ.

Nhìn chung VLTK H5 không chủ trương mang đến sự phá cách hay sáng tạo trong lối chơi so với mặt bằng chung những game online hiện nay. Trái lại trò chơi hướng đến sự tái hiện những điều xưa cũ, từ đó mang đến cảm giác chơi RPG trên đa nền tảng, thiết bị vô cùng tiện lợi và kết nối nhanh chóng.

Chơi game ngay Tại đây, gift code sử dụng chung là: v35LPx
Trang chủ game http://vltkh5.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ