Võ Thần Tam Quốc (Vo Than Tam Quoc) hội tụ đầy đủ tinh hoa của các “tiền bối” game 3Q đi trước từ đồ họa chibi đẹp mắt tới cốt truyện hấp dẫn.

Không chỉ có vậy, Võ Thần Tam Quốc còn sở hữu lối chơi đấu tướng xếp lượt tự do đòi hỏi tư duy chiến thuật cực cao. Trong thời gian gần đây, người chơi đam mê game chiến thuật thẻ tướng chắc cũng đã khá nhàm chán với những trận đấu sắp xếp sẵn.

Thế nhưng, với tựa game đấu tướng xếp lượt tự do Võ Thần Tam Quốc Mobile sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên, mà ở đó người chơi buộc phải lựa chọn chiến thuật một cách thật độc đáo để có thể giành chiến thắng.

Những trận đấu trí sẽ không còn chỉ đơn giản là những ván cờ mà người chơi cần phải hóa giải. Giờ đây, người chơi cần tìm hiểu cặn kẽ về kỹ năng, sức mạnh của từng vị tướng để tìm ra một đội hình lý tưởng nhất. Trong đó gồm 6 tướng chính, 6 thần thú trợ chiến cùng với sự trợ giúp của các vị Võ Thần Thượng Cổ, có thể thay đổi cục diện trận đấu bất cứ lúc nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Thần Tam Quốc – mang đến những trải nghiệm thẻ tướng vô cùng ấn tượng

Không còn bị gò bó trong những thế trận được thiết lập sẵn, Võ Thần Tam Quốc cho phép người chơi tự do sáng tạo ra những trận đấu riêng với khả năng liên kích lên đến 16 lượt.

Xem thêm  NPH Tower of Fantasy yêu cầu game thủ tự dịch thuật cho trò chơi

Các game thủ có thể xếp vô số trận với meta độc, dị, thiên biến vạn hóa nhất bằng việc dựa trên tính cơ động của mỗi tướng và khả năng tương sinh tương khắc đa dạng. Có thể nói, Võ Thần Tam Quốc đã đưa những màn đấu trí lên một tầm cao mới với lối chơi đậm chất chiến thuật này.

Không chỉ có vậy, trong tựa game này người chơi sẽ được “diện kiến” những nhân vật lịch sử theo phong cách Chibi đẹp mắt như Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố, Tư Mã Ý… tất cả đều được khắc họa một cách đáng yêu nhưng không hề mất đi vẻ mạnh mẽ.

Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng cũng được đội ngũ thiết kế vô cùng chăm chút để thể hiện rõ uy lực, dũng mãnh của từng vị tướng khi chiến đấu.

Ngoài ra, không thể không nhắc tới các hoạt động PvP, PvE đa dạng, diễn ra liên tục như Quốc Chiến Đoạt Thành, Quần Anh Tranh Đế,…đều được xây dựng rất công phu với mục đích mang lại cho game thủ những trận chiến máu lửa nhất. Có thể nói, đây chắc chắn là tựa game chiến thuật mà game thủ không thể bỏ lỡ trong tháng 9 này!

Theo lịch trình công bố, Võ Thần Tam Quốc Funtap đã chính thức ấn định thời gian ra mắt Open Beta vào ngày 10/09/2020.

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ