Volibear Đấu Trường Chân Lý – Cách chơi tướng Volibear ĐTCL

Volibear Đấu Trường Chân Lý – Tổng hợp các cách chơi cho tướng Volibear ĐTCL, cách lên đồ, vị trí đứng, tướng kết hợp cùng Volibear mạnh nhất.

Hướng dẫn cách chơi Volibear Đấu Trường Chân Lý

Là một vị tướng khỏe và mạnh, Volibear ĐTCL đang được rất nhiều game thủ lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao để cho vị tướng này đạt được sức mạnh tối đa nhất thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, nếu bạn quan tâm tới vị tướng này thì hãy cùng TrangGame.Net lật tẩy sức mạnh của Volibear đấu trường chân lý nhé!.

Giới thiệu Volibear Đấu Trường Chân Lý

Trong Game Volibear có giá 2 vàngTộc Băng QuốcHệ Đấu Sĩ.

Kỹ năng Volibear ĐTCL

Móng vuốt sấm sét : Volibear cường hóa đòn tấn công của mình để gây thêm sát thương và phóng sét giữa những kẻ địch, đồng thời, áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

Máu : Lv1 750 / Lv2 1350 / Lv 3 2700.

Sát thương : 70 / 126 / 252.

Kháng giáp 35 / Kháng phép 20.

Mana 0/75

Tỉ lệ gây sát thương : 0.8 / 0.9 / 1.

Cách lên đồ Volibear ĐTCL

Là một tướng có sức mạnh vượt trổi khi sự dụng được unti. Vì vậy chúng ta nên tận dụng sức mạnh đó bằng kết lên đồ như sau:

  • Dùng 2 đại bác liên thanh để có tốc độ đánh nhanh và tầm đánh xa hơn.
  • Đao câm lặng có khả năng khiến đối phương không thể đánh thường.

Xắp sếp vị trí đứng cho Volibear ĐTCL

Là một tướng trâu máu và thuộc hệ Đấu Sĩ, vì vậy bạn có thể sắp xếp Volibear đứng vị trí ngoài cùng để tank, ngoài ra còn giúp tướng sự dụng được unti sớm hơn.

Tướng cùng tộc Băng Quốc với Volibear 

Các cuộc tấn công Băng Quốc có cơ hội làm choáng kẻ thù trong 1,5 giây

2 20% cơ hội để làm choáng.
4 33% cơ hội để làm choáng.
6 50% cơ hội để làm choáng.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Volibear

Đấu Sĩ nhận được số lượng máu cộng thêm tối đa

2 250 Cộng thêm máu.
4 500 Cộng thêm máu.
6 900 Cộng thêm máu.
Kết : Hi vọng với những thông tin chia sẻ về tướng Volibear ĐTCL trên đây sẻ giúp các bạn game thủ có cái nhìn tổng quát hơn, có thể giúp các bạn chơi Volibear đạt được sức mạnh tuyệt đối. Chúc bạn dành được TOP 1 tại Đấu Trường Chân Lý cùng tướng Volibear.