Chưa hết sức nóng từ những sự kiện Tết Nguyên Đán, mới đây MU Awaken VNG lại tiếp tục ghi điểm khi tổ chức sự kiện ngày lễ Tình Nhân 14/2.

Valentine ‘s Day (ngày 14/2) đã từ lâu trở thành một ngày lễ quan trọng, đặc biệt là đối với các đôi tình nhân. Đây là ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu lứa đôi. Vào ngày này, người ta bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, chocolate và một số loại quà tặng đặc biệt khác mang nhiều ý nghĩa. Đây cũng là thời điểm mà các NPH Game, trong đó có NPH VNG tổ chức sự kiện ăn theo.

Và trong mùa Valentine 2019 này, game thủ MU Awaken VNG sẽ có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn từ BĐH game như hàng loạt code có giá trị trong những đầu năm mới  thông qua việc hoàn thành các bước đơn giản dành cho  các cặp đôi vô cùng lãng mạn.

Cụ thể sự kiện Happy Valentine’s Day diễn ra từ ngày 2/02 đến hết ngày 15/02/2019. Người chơi chỉ cần Like Page MU Awaken VNG và Chia sẻ bài viết đăng về sự kiện này về trang cá nhân của mình ở chế độ Public (Công khai). Tiếp đến người chơi tham gia comment 1 lời chúc đến “ý trung nhân” của mình, kèm hashtag sự kiện đi kèm địa chỉ EMAIL + Số UID nhân vật ingame + Server của Mutizen.

Không riêng các game thủ có đôi có cặp, mà những game thủ FA vẫn có thể tham gia nha. Phần thưởng đó là 500 code quà tặng cực kỳ hấp dẫn sẽ dành tặng cho 200 Mutizen tham gia event nhanh nhất và 300 Mutizen may mắn nhất khi tham gia event hợp lệ.

Xem thêm  Mỹ từ chối cấp phép công ty Neuralink của Elon Musk thực hiện cấy chip lên não người

Hiện tại sự kiện này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ, nhiều lời khen và  sự hưởng ứng hào hứng từ cộng đồng của MU Awaken VNG.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ