Vương Giả Thiên Hạ sở hữu những cải tiến ưu việt trong công nghệ đồ họa, bên cạnh đó phần gameplay cũng được đầu tư công phu.

Thế mạnh lớn nhất của Vương Giả Thiên Hạ so với các đối thủ hiện có ở thị trường game Việt đó là việc trò chơi sở hữu dung lượng bộ cài cực gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ về mặt nghe nhìn cho người chơi.

Đặc biệt với những ai không thích dòng game Tam Quốc có tạo hình nhân vật chibi hay q-style thì đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp bởi sản phẩm trên đi theo phong cách người lớn hơn thay vì hoạt họa kiểu trẻ con!

Cụ thể trò chơi này sở hữu nền tảng đồ họa 3D tươi sáng kết hợp với phần tạo hình nhân vật theo phong cách tả thực vô cùng bắt mắt.

Mọi thứ thể hiện rõ sự mạnh mẽ của từng người thông qua các nét vẽ chi tiết về khuôn mặt cũng như các loại vũ khí, trang bị vận trên người.

Ngoài ra các hiệu ứng kỹ năng, đòn đánh của từng võ tướng cũng được thể hiện cực kỳ đẹp mắt. Nhất là những Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo, Triệu Vân, Trương Phi,…trông vô cùng oai phong lẫm liệt.

Tiếp đến các hoạt động, sự kiện diễn ra trong game được phân nhỏ thành nhiều chương hồi khác nhau với độ khó tăng dần.

Xem thêm  CS:GO thiết lập cột mốc người chơi kỷ lục dù đã ra mắt từ 11 năm về trước

Với mỗi chương là một câu chuyện lịch sử thời Tam Quốc diễn nghĩa được kể lại qua những đoạn đối thoại NPC với nhân vật được NPH Migame lồng tiếng chỉn chu.

Từng câu chữ từng lời thoại với giọng điệu trầm vang như thúc giục người chơi mau chóng xuất trận, tránh được sự nhàm chán ban đầu thường thấy ở các dòng game đấu tướng rảnh tay.

Vương Giả Thiên Hạ - Game đấu tướng cực đỉnh sắp ra mắt game thủ Việt

Được biết ở phiên bản đầu game sẽ cho ra mắt hơn 60 danh tướng rải đều cho các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với phẩm cấp từ thấp (S) đến cao (SSR).

Mỗi tướng sẽ sắm 1 vai trò cụ thể trong trận hình 7 người ra trận như chuyên Công, chuyên Phòng, tướng kích Nộ hay tướng Hỗ trợ sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau khi tham chiến.

Vương Giả Thiên Hạ - Game đấu tướng cực đỉnh sắp ra mắt game thủ Việt

Cũng cần phải nói thêm rằng ngoài sự tham chiến của các võ tướng với đại chiêu ảo diệu trong đội hình ra thì người chơi còn sở hữu thêm một nhân vật Chủ Tướng nữa ngay từ giai đoạn đầu game. Đây được xem như là nhân vật đại diện của mỗi người trong trận đánh và sở hữu nhiều năng lực thần kỳ, có thể quyết định thành bại của cả trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cày cuốc không còn khó trong Chiến Giới 4D nếu biết những mẹo này

Vương Giả Thiên Hạ - Game đấu tướng cực đỉnh sắp ra mắt game thủ Việt

Cũng chính nhờ lối chơi đấu tướng theo lượt màn hình ngang quen thuộc là vậy mà ngay từ đầu mọi người đã có thể nhanh chóng làm quen với những tính năng cơ bản mà Vương Giả Thiên Hạ Mobile mang lại.

Xem thêm  The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – Xứng danh game đáng chơi của thập kỷ

Tiếp sau đó là tỷ lệ chiêu mộ tướng với xác suất ra tướng ngon rất cao, hỗ trợ người chơi nhanh chóng vượt qua được những cửa ải đầu tiên, dần đạt đến những cấp độ cao hơn để mở ra những tính năng thú vị về sau.

Vương Giả Thiên Hạ - Game đấu tướng cực đỉnh sắp ra mắt game thủ Việt

Vậy nên mới nói, chỉ cần nhìn qua phần hình ảnh và gameplay thôi đã đủ khiến game Vương Giả Thiên Hạ trở thành tâm điểm được đông đảo game thủ yêu mến dòng game Card Battle nói chung và fan game Idle/AFK nói riêng ngóng đợi.

Đặc biệt sản phẩm này còn hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một tựa game đấu tướng chiến thuật đáng chơi nhất quý 2 năm 2022 nữa.

Fanpage: https://www.facebook.com/vuonggiathienha.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/vuonggiathienha.migame/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ