Tương tự như thời điểm ra mắt LMHT: Tốc Chiến, tựa game moba Vương Giả Vinh Diệu cũng được quảng bá trong một sự kiện của Apple.

Trong làng công nghệ thế giới, Apple được coi là một trong những cái tên nổi tiếng nhất và iPhone cũng được coi là dòng sản phẩm vô cùng phổ biến của thương hiệu này. Mới đây, trong sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của mình, Apple đã quảng bá khá nhiều tựa game bom tấn trong làng game mobile quốc tế. Trong đó, Vương Giả Vinh Diệu là tựa game moba xuất hiện cùng với iPhone 15 Pro.

Vương Giả Vinh Diệu - tựa game moba mobile nhiều người chơi nhất Trung Quốc đã được quảng bá trong sự kiện của Apple.

Vương Giả Vinh Diệu – tựa game moba mobile nhiều người chơi nhất Trung Quốc đã được quảng bá trong sự kiện của Apple.

Dĩ nhiên, ngoài tựa game moba này thì Apple cũng hé lộ khá nhiều thương hiệu khác trong sự kiện lần này như The Division: Resurgence, Resident Evil, Assassin’s Creed Mirage, Genshin Impact,…

Một số tựa game nổi tiếng khác cũng được quảng bá trong sự kiện này.

Một số tựa game nổi tiếng khác cũng được quảng bá trong sự kiện này.

Nhưng với riêng Vương Giả Vinh Diệu, nhiều fan cho rằng sự xuất hiện này có ý nghĩa đặc biệt với tựa game moba nhà Tencent. Bởi cách đây vài năm, cũng trong một sự kiện của Apple thì LMHT: Tốc Chiến đã được hé lộ cùng với iPhone 12, chỉ ít lâu sau đó tựa game này đã được ra mắt chính thức.

LMHT: Tốc Chiến từng được quảng bá trong sự kiện ra mắt iPhone 12.

LMHT: Tốc Chiến từng được quảng bá trong sự kiện ra mắt iPhone 12.

Bởi vậy, nhiều ý kiến cho rằng Vương Giả Vinh Diệu sẽ ra mắt bản quốc tế ngay trong cuối năm 2023, ngoài việc ra mắt các ngôn ngữ trong game thì quảng bá tại sự kiện của Apple chính là một trong những “dấu hiệu” rõ ràng nhất.

Xem thêm  VLTK 1 Mobile lập kỷ lục ngày ra mắt: 20 server chật cứng với hàng vạn người xếp hàng vào game

Bên cạnh việc tựa game đình đám của Tencent ra mắt, cũng có không ít fan tò mò về tình hình của Liên Quân Mobile. Có nhận xét cho rằng cả 2 tựa game sẽ tồn tại song song, nhưng cũng có ý kiến đồn đoán Liên Quân Mobile sẽ phải nhường bước cho tựa game còn lại.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ skin La Ilusión với Hàng Hiệu cho Renata Glasc cùng loạt Đa Sắc kỷ niệm 10 năm LPL

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ