Sau một thời gian dài ra mắt máy chủ quốc tế, Tencent cuối cùng cũng cập nhật thêm rất nhiều ngôn ngữ vào cho Vương Giả Vinh Diệu.

Tương tự như vị thế của Liên Quân Mobile tại Việt Nam, Vương Giả Vinh Diệu được coi là “game quốc dân” tại Trung Quốc. Ngoài việc sở hữu lượng người chơi khổng lồ, tựa game mobile nhà Tencent còn có một hệ sinh thái Esports vô cùng lớn mạnh. Vì nguyên nhân ấy, không mấy bất ngờ khi tựa game này thu hút được sự quan tâm từ các game thủ quốc tế, thậm chí nhiều người chơi sẵn sàng sử dụng phiên bản Trung Quốc để trải nghiệm tựa game này.

Vương Giả Vinh Diệu là cái tên có sức hút rất lớn trong làng game mobile ở nước tỷ dân.

Vương Giả Vinh Diệu là cái tên có sức hút rất lớn trong làng game mobile ở nước tỷ dân.

Thời gian gần đây, tựa game moba đình đám này đã mở máy chủ quốc tế (bản thử nghiệm) để chuẩn bị cho việc công phá thị trường thế giới trong tương lai. Cách đây ít giờ, Tencent Games đã cập nhật thêm một loạt ngôn ngữ mới dành cho tựa game mobile nổi tiếng này.

Những ngôn ngữ mới được cập nhật.

Những ngôn ngữ mới được cập nhật.

Trong lần cập nhật này, người chơi có thể sử dụng khoảng 14 loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn,… và có cả tiếng Việt. Người chơi có thể lựa chọn ngôn ngữ thông qua phần cài đặt (Setting). Bằng cách này, tựa game mobile của Tencent hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều người chơi trong thời gian sắp tới.

Giao diện tiếng Việt của Vương Giả Vinh Diệu (nguồn ảnh: Internet).

Giao diện tiếng Việt của Vương Giả Vinh Diệu (nguồn ảnh: Internet).

Mặt khác, cũng có nhiều tin đồn về việc Vương Giả Vinh Diệu ra mắt phiên bản quốc tế (chính thức) cũng là lúc Liên Quân Mobile “đóng cửa”. Nếu tin đồn này là thật, khả năng cao các đội tuyển Esports Liên Quân Mobile sẽ phải tìm kiếm các giải đấu ở một tựa game khác. Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là những tin đồn chưa được Tencent hoặc Garena lên tiếng xác nhận.

Xem thêm  Anh Tào Bị Ca được ủng hộ nhiệt liệt của cộng đồng, trên đường trở thành “game quốc dân”

Xem thêm: LMHT: ‘Nam thần LCK’ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai, ngược đãi và cưỡng ép QHTD trong thời điểm mang thai

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ