War Alliance là một game chiến thuật nhiều người chơi được thiết kế giống với Clash Royale hoành tráng và tuyệt vời.

Tuy vậy War Alliance thay vì bối cảnh huyền bí cổ đại và điều khiển những pháp sư, Orc, yêu tinh và người khổng lồ, bạn sẽ triển khai một đội quân bắn tỉa, xe tăng, máy bay trực thăng và nhiều đơn vị quân hiện đại hơn.

War Alliance rất đơn giản và trực tiếp. Mỗi người chơi bắt đầu với ba tháp phòng thủ và một tháp chính. Mục tiêu của bạn là sử dụng quân đội của bạn để tiêu diệt tháp chính của đối phương trước khi hết giờ (3 phút). Bất cứ ai gây thiệt hại nhiều nhất cho đối thủ của họ sẽ chiến thắng khi hết thời gian.

Trong War Alliance bạn sẽ được giới thiệu đến 50 đơn vị quân khác nhau, mở khóa theo quá trình chơi của bạn. Chúng được thể hiện dưới dạng thẻ bài và mở khóa khi mở rương phần thưởng sau mỗi trận đấu. Mỗi đơn vị trong War Alliance đều có chĩ số và kỹ năng đặc biệt riêng phù hợp cho ý đồ chiến thuật của bạn.

Tìm ra kết hợp chính xác đội hình để giành chiến thắng, vì mỗi đơn vị quân sẽ có dàn chỉ số thiết yếu như khoảng cách tấn công và tốc độ….. Ngoài ra, các tính năng mới mở khóa khi bạn thực hiện theo cách của mình lên từng cấp. Điều đó nói rằng, rõ ràng là để lên cấp, bạn sẽ cần phải nhận được càng nhiều thẻ và cày càng nhiều tiền để nâng cấp quân càng tốt..

Xem thêm  Việc sản xuất MacBook và iPad đang bị trì hoãn do tình trạng thiếu chip liên tục

War Alliance là một game chiến thuật vui nhộn, với những trận đấu nhanh chỉ kéo dài 1-3 phút, bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi. Đây là lý do khiến tựa game này trỏ thành một kẻ cạnh tranh đáng gờm với Clash Royale, đồ họa của của nó cũng khá quyến rũ và mới mẻ

Tải game : iOS/Android

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ