Warhammer Quest: Silver Tower là một tựa game chiến thuật – hành động nơi bạn sẽ điều khiển một tổ đội anh hùng trên hành trình chinh phục tòa tháp hắc ám.

Warhammer Quest: Silver Tower đã được ra mắt hoàn toàn miễn phí trên store ngày hôm nay. Đây là một tựa game chiến thuật – hành động nơi bạn sẽ điều khiển một tổ đội anh hùng trên hành trình chinh phục tòa tháp hắc ám Silver Tower trong lúc chiến đấu chống lại các thế lực Gaunt Summoner và quái vật của bọn chúng.

Theo đó lối chơi của game sẽ theo hình thức chiến thuật theo lượt, với bản đồ được chia thành các ô hình vuông khá giống với các thương hiệu như Fire Emblem.

Mỗi nhân vật sẽ có tầm sử dụng kỹ năng, chiến đấu và di chuyển khác nhau, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một cách tinh tế nhất để tận dụng hết hết khả năng của họ và vượt qua các màn chơi trong game.

Các trận chiến trong Warhammer Quest: Silver Tower sẽ mang tính chiến lược, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ năng và lối chơi của từng nhân vật. Trong mục chơi chiến dịch, bạn sẽ tham gia vào hơn 200 trận chiến trong vài chục bản đồ khác nhau.

Bản thân các bản đồ được thiết kế cực kỳ ấn tượng và đa dạng về mặt hình ảnh, đó có thể là một khu rừng nguyên sinh đậm chất thần bí cho đến những chốn địa ngục rực lữa ở thế giới bên kia…. Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng được thiết kế khá đặc trưng và tỉ mỉ với từng nhân vật.

Xem thêm  Đấu Trường Chân Lý: 2 tuyển thủ Việt Nam góp mặt tại CKTG vào tháng 11

Có thể bạn muốn xem thêm : The Finder – game nhập vai siêu hot từ Hàn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Game cũng có hệ thống nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày với rất nhiều phần thưởng, bao gồm các mảnh trang bị – vũ khí mới để nâng cấp sức mạnh cho những lớp nhân vật của mình.

Tải Warhammer Quest: Silver Tower : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ