Where Winds Meet (Yên Vân Thập Lục Thanh) ban đầu thử nghiệm cho PC sau đó sẽ mở rộng lên mobile theo chia sẻ từ đại diện NetEase.

Trò chơi võ thuật thế giới mở đa nền tảng mới của NetEase Where Winds Meet sẽ bắt đầu thử nghiệm trên PC vào ngày 15 tháng 12 và hiện đã mở đăng ký tuyển người chơi đủ tiêu chuẩn tham gia. Game thủ quan tâm có thể đặt lịch ngay bây giờ thông qua việc điền vào bảng câu hỏi để tham gia. Thời gian diễn ra đợt thử nghiệm này là từ 15/12 đến 22/12.

Where Winds Meet thử nghiệm. Ảnh: 163.

Where Winds Meet thử nghiệm. Ảnh: 163.

Where Winds Meet là một game hành động lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại, có sự hoà trộn của những yếu tố từ ​​​​các game khác cùng thể loại. Đây là một game phiêu lưu hành động thế giới mở giống với Wo Long và có sự kết hợp với Assassin’s Creed. Trò chơi được phát triển bởi Everstone Games, một studio của Trung Quốc. Trò chơi mang đến một cuộc phiêu lưu thú vị cho phép bạn chiến đấu với đối thủ với sức mạnh khác nhau. Đoạn giới thiệu trò chơi cho thấy nhiều cuộc đấu kiếm diễn ra ở bản đồ từ nông thôn đến vùng rừng núi xa xôi, mang đến một không gian thế giới mở hấp dẫn.

Những ai đam m thể loại hành động kiếm hiệp sẽ thấy game của NetEase có nét gì đó của Soulslikes, The Witcher và Ghosts of Tsushima. Dù thế nào chúng ta phải cần chờ đợi bản thử nghiệm sau khi được ra mắt để có cái nhìn đầy đủ hơn đối với trò chơi này. Sau thành công của Naraka Bladepoint, NetEase được cho là tiếp tục đặt nhiều kỳ vọng đối với Yên Vân Thập Lục Thanh. Trò chơi sẽ có bản phân phối ở cả Trung Quốc và nước ngoài. Không những thế, trong một cái nhìn dài hạn, công ty sẽ mở rộng nền tảng phân phối trò chơi này lên PS cũng như mobile.

Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm thế giới mở đẹp mắt. Ảnh: Sohu.

Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm thế giới mở đẹp mắt. Ảnh: Sohu.

Tại sự kiện gamescom 2023 vừa qua, Where Winds Meet được giới thiệu thông qua video gameplay khá dài. Sau phần hướng dẫn chiến đấu nhanh, video nói đến quá trình thiết kế nhân vật chi tiết. Trong giao diện tạo hình nhân vật tham gia game, bạn có thể điều chỉnh bất cứ thứ gì từ góc xương gò má đến kích thước của sống mũi. Từ trước đến nay game nhập vai của NetEase luôn đào sâu, xây dựng chi tiết cho phần tạo hình này nên được nhiều người yêu thích, Nghịch Thuỷ Hàn là một ví dụ điển hình.

Xem thêm  Pyosik mất vé vào Playoffs LCS, trở thành 1 trong 3 tuyển thủ ‘lao dốc’ nhanh nhất lịch sử LMHT

Hãy cùng chờ đón những điều thú vị ở Where Winds Meet trong bản thử nghiệm từ ngày 15/12. Được biết game sẽ chính thức mở cửa nửa đầu năm 2024.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ