Worms Rumble là tựa game đầu tiên trong thương hiệu không đi theo hướng chiến thuật theo lượt mà chọn cho mình phong cách Battle Royale đầy phóng khoáng.

Worms là loạt game thuộc thể loại chiến thuật theo lượt đã kéo dài suốt 25 năm và giành được nhiều giải thưởng. Đây cũng là cảm hứng cho nhiều game PlayStation 4, 5 và PC, tuy vậy chúng hầu hết đều tuân theo nguyên tắc của Worm cổ điển – nghĩa là chiến thuật theo lượt.

Nhưng đây là lần đầu tiên, một trò chơi cổ điển trở lại dưới hình thức game battle royale thời gian thực. Game do team17 phát triển và dự định ra mắt vào cuối năm 2020 với tên gọi Worms Rumble.

Sử dụng hình ảnh bản quyền, 32 người chơi sẽ tham gia vào một đấu trường thời gian thực được thiết kế như một trung tâm mua sắm đa cấp với silo tên lửa đạn đạo. Worms Rumble sẽ được cập nhật nội dung thường xuyên để thêm vào các tùy chỉnh và đấu trường mới.

gioi-thieu-game-worms-rumble

Người chơi sẽ có thể tăng cấp Worm và dần trở nên mạnh mẽ hơn thông qua tăng cấp bậc, kiếm skin vũ khí mới và tùy chỉnh nhân vật, phụ kiện cũng như các biểu tượng. Game cũng đã tiết lộ một số vũ khí có sẵn khi ra mắt bao gồm Bóng chày Bat, Súng thần công, Bazooka, Súng trường tấn công và Súng ngắn.

gioi-thieu-game-worms-rumble

Ngoài chế độ Battle Royale tiêu chuẩn bạn còn có thể thử qua các chế độ khác như Team Deathmatch, Last Worm Standing cũng như nhiều cách chơi mới khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Siêu phẩm chặt chém Inuyasha Awakening chính thức cho tải về miễn phí

Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi Battle Royale vui vẻ nhưng cũng không kém phần cạnh tranh. Worms Rumble chắc chắn sẽ là cái tên đầu tiên mà nhiều người chơi lựa chọn để giải trí trong thời gian tới.

Xem thêm  Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường
gioi-thieu-game-worms-rumble

Đăng kí trước cho bản PC: https://mailchi.mp/team17/worms-2020-beta-sign-up


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ