Không chỉ sở hữu những kỹ năng bá đạo, 5 nhân vật dưới đây trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile (Xa Dieu Tam Khuc) còn phù hợp với tất cả đội hình chiến đấu.

Ngày 30/06 tới đây, tựa game nhập vai chiến thuật được nhiều người mong đợi thời gian qua – Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, sẽ được phát hành bởi NPH Dzogame. Game có hơn 100 hiệp khách là những nhân vật từ nguyên tác để người chơi thu thập, bồi dưỡng, từ đó lựa chọn và sắp xếp thành đội hình chiến đấu tùy từng hoàn cảnh. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu 5 hiệp khách vừa mạnh vừa dễ chơi và có thể phù hợp với mọi loại đội hình ở giai đoạn đầu khi bước vào thế giới Xạ Điêu Tam Khúc Mobile.

Lâm Triều Anh

Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, Lâm Triều Anh có một khả năng đặc biệt được xây dựng dựa trên sự oán hận của bà đối với nam nhân là giảm khả năng hồi phục nộ khí của hiệp khách nam đối phương. Là một kỳ tài võ học không kém Vương Trung Dương nên sức mạnh của nhân vật này còn có khả năng gây sát thương ngoại công cực lớn lên đối phương ở hàng phía sau, hấp thụ sinh lực rồi sau đó chia đều cho tất cả đồng đội. Chưa hết, khi một đồng đội bị hạ gục, Lâm Triều Anh lập tức kích hoạt kỹ năng của mình mà không cần chờ đến lượt cũng như không tốn nộ khí. Có thể thấy, đây là một hiệp khách khá toàn diện khi có thể hỗ trợ đồng đội, áp chế, gây sát thương lớn lên kẻ địch cũng như có khả năng phản kích.

Xem thêm  Anime Hero Classroom công bố trailer mới và bổ sung thêm dàn diễn viên lồng tiếng

Quách Tĩnh

Sở hữu võ công chí cương chí dương Hàng Long Thập Bát Chưởng, Quách Tĩnh có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn lên toàn bộ đội hình đối phương đồng thời còn làm giảm thêm lực công kích và khả năng phòng thủ của địch. Ngoài ra, hiệp khách này còn có khả năng hóa đá, khống chế đối phương trong một lượt. Với đồng đội, Quách Tĩnh giúp các hiệp khách cùng hệ Chưởng với mình tăng thêm sức tấn công và phòng thủ suốt trận chiến.

Chu Chỉ Nhược

Chưởng môn đời thứ tư của phái Nga Mi có khả năng chiến đấu độc lập rất cao. Với Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, cô có thể gây một lượng sát thương cực lớn đơn mục tiêu khi bỏ qua khả năng phòng ngự của đối phương, đồng thời hấp thụ sinh lực dựa trên sát thương gây ra. Nếu hạ gục đối thủ, Chu Chỉ Nhược Có thể hồi phục 100% lượng sinh lực của mình. Không chỉ vậy, hiệp khách này rất được ưu tiên khi có khả năng giúp toàn bộ đồng đội không bị khống chế một lần với kỹ năng Nga Mi Kiếm Pháp.

Độc Cô Cầu Bại

Tuyệt đại cao thủ – kiếm khách truyền kỳ không địch thủ nổi danh với tuyệt kỹ độc Cô Cửu Kiếm. Độc Cô Cầu Bại trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile là nhân vật “nhất kiếm tất sát’ với khả năng gây ra lượng sát thương cực lớn, là nhân vật duy nhất phá vỡ trật tự chiến đấu khi tác động đến các mục tiêu ngẫu nhiên trong đội hình đối phương. Đặc biệt, bất kỳ đồng đội nào tạo ra bạo kích thì Độc Cô Cầu Bại sẽ tự hồi nộ khí cho bản thân nên ông có thể liên tục thi triển Độc Cô Cửu Kiếm khi đến lượt mình.

Xem thêm  Nhiều khả năng Gojo Satoru sẽ đi ‘bán muối’ để nhân vật chính Itadori có đất diễn

Có thể bạn muốn xem thêm: Xạ Điêu Tam Khúc Dzogame và tham vọng kết hợp bộ 3 danh tác của Kim Dung trên mobile

Âu Dương Phong

Nhắc đến nhân vật này là nhắc đến khả năng dùng độc vô địch thiên hạ cũng như tuyệt kỹ Cáp Mô Công. Trong Xạ Điêu Tam Khúc, dù sử dụng kỹ năng chủ động hay đánh thường, Tây Độc đều có khả năng khiến đối phương trúng độc, mất máu theo lượt kèm theo những hiệu ứng bất lợi. Chỉ cần Âu Dương Phong còn trụ vững, lượng sát thương mà đối thủ phải gánh chịu sẽ ngày càng lớn. Đây là hiệp khách có thể đảm nhận vị trí gây sát thương chính đối với bất kỳ đội hình nào.  

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile hướng đến việc game thủ có thể dễ dàng thu thập, sở hữu được tất cả hơn 100 nhân vật của game. Chính vì vậy các bạn không cần phải lo sẽ không có 5 nhân vật trên trong đội hình của mình.

Đăng ký ngay để theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game này tại:  XẠ ĐIÊU TAM KHÚC MOBILE


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ