Dù là một trong những hệ máy chơi game được trông chờ nhiều nhất năm 2020 nhưng việc Xbox Series X gặp lỗi cũng khiến không ít game thủ cảm thấy khó chịu

Xbox Series X đã chính thức được mở bán và đến tay hàng triệu game thủ trên toàn thế giới trong những ngày vừa qua sau một quãng thời gian dài chờ đợi và mong mỏi. Đây là hệ máy console mới nhất được chính Microsoft phát triển được áp dụng những công nghệ hiện dại và tiên tiến nhất hiện nay, nhưng có lẽ bản thân Microsoft cũng không ngờ được rằng sản phẩm con cưng của mình lại gặp một loạt lỗi không đáng có trong đợt ra mắt đầu tiên.

Xbox Series X bất ngờ gặp lỗi khó chịu khiến một bộ phận game thủ kêu gào không ngớt

Cụ thể thì rất nhiều game thủ đã thông báo đến Microsoft rằng họ liên tục gặp phải sự cố tiếng ồn mỗi khi chiếc Xbox Series X này chạy đĩa game. Lỗi này thường xuyên xuất hiện ở những ổ đĩa phải chạy những đĩa game có dung lượng lớn. Đây là một lỗi không thật sự phổ biến nhưng chắc chắn nó sẽ gây ra rất nhiều điều khó chịu đối với những ai xui xẻo gặp phải.

Hiện tại thì một bộ phận người chơi gặp lỗi đang chờ đợi những phản hồi từ Hệ thống hỗ trợ của Microsoft trước khi đem thiết bị của mình đến trung tâm bảo hành.

Xbox Series X bất ngờ gặp lỗi khó chịu khiến một bộ phận game thủ kêu gào không ngớt 2

Xbox Series X bất ngờ gặp lỗi khó chịu khiến một bộ phận game thủ kêu gào không ngớt 3

Nhưng may mắn thay những tiếng ồn xuất phát từ Xbox Series X cũng không phải là một vấn đề gì quá quan trọng bởi nó không hề gây bất kì ảnh hưởng gì đến hệ thống của hệ máy này cả. Nó chỉ là một tiếng ồn bất thường và khiến cho một số game thủ cảm thấy bị làm phiền mà thôi và game thủ có thể yên tâm này chiếc Xbox Series X của họ sẽ không bị hỏng khi gặp lỗi này.

Xem thêm  Tại sao pin điện thoại hao nhanh hơn vào mùa đông?

Xbox Series X bất ngờ gặp lỗi khó chịu khiến một bộ phận game thủ kêu gào không ngớt 4

Ngoài vấn đề liên quan đến tiếng ồn ra thì cũng không còn bất kì vấn đề này khác xuất phát từ hệ máy Xbox mới nhất của Microsoft cả. Trước đây có một số báo cáo cho rằng những chiếc Xbox Series X có dấu hiệu bốc khói và bị cháy, nhưng sau một số cuộc điều tra thì đó chỉ là những video được dàn dựng từ một bộ phận game thủ mà thôi. Những video đó cũng nhanh chóng bị Youtube xóa bỏ vì không có bất kì bằng chứng xác thực nào.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ