Xe ga mới của Honda giá chỉ 22,9 triệu đồng, thiết kế siêu xịn, Vision sắp bị thay thế? - Ảnh 1.

Honda đã tung ra hai hình ảnh teaser cho Honda Activa 7G mới. Dựa trên những hình ảnh được công bố, mẫu xe mới này không khác nhiều so với Activa 6G hiện tại.

Theo đó, hình ảnh teaser đầu tiên không tiết lộ nhiều ngoại trừ tay lái và hình bóng của đèn pha. Đèn báo rẽ hiện diện ở 2 bên đèn pha, giống như trên hầu hết các Activas tiêu chuẩn ngoại trừ 125cc.

Xe ga mới của Honda giá chỉ 22,9 triệu đồng, thiết kế siêu xịn, Vision sắp bị thay thế? - Ảnh 2.

Hình ảnh teaser thứ 2 cho thấy tấm chắn bùn phía trước của chiếc xe tay ga trông khá giống với 6G. Lớp hoàn thiện màu xanh mờ cùng các chi tiết màu vàng mang lại cho Activa một diện mạo mới mẻ. Thương hiệu Honda và các chi tiết mạ crôm trên tấm chắn bùn cũng được sơn màu vàng.

Xe ga mới của Honda giá chỉ 22,9 triệu đồng, thiết kế siêu xịn, Vision sắp bị thay thế? - Ảnh 3.

Các tính năng được bổ sung trên Active 7G có thể kể đến như bảng đồng hồ kỹ thuật số, có kết nối Bluetooth và điều hướng từng chặng, hệ thống đèn pha và đèn hậu LED… Cùng với đó là công tắc dừng/khởi động động cơ, khởi động im lặng (ACG) và công tắc chức năng kép mở ghế và nắp bình xăng bên ngoài. Xe được trang bị bánh trước 12 inch và bánh sau 10 inch. Hệ thống treo cũng cũng được cập nhật với hệ thống treo trước dạng ống lồng và hệ thống treo sau có thể điều chỉnh 3 bước.

Cung cấp sức mạnh cho Honda Active 7G là khối động cơ làm mát bằng không khí, dung tích 109,51cc, phun xăng điện tử PGM-Fi, động cơ thông minh eSP và công nghệ thân thiện với môi trường HET. Khối động cơ này cho sức mạnh tối đa 7,79 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,79 Nm.

Theo kế hoạch, Honda Activa 7G sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2024 với mức giá khởi điểm từ 79.000 Rupee (tương đương khoảng 22,9 triệu đồng). Nếu được đưa về Việt Nam, Activa 7G có thể sẽ cạnh tranh trực tiếp với người anh em cùng nhà Honda Vision và Yamaha Janus.

Tham khảo: Motorbridge

Nguồn: Cafebiz.vn

Xem thêm  Wallpaper Engine trên Steam tăng lượng người dùng tại Trung Quốc do có nội dung Haiten
Chia sẻ