Xiaomi ra mắt điện thoại có camera trong màn hình đầu tiên của mình với Snapdragon 888 Plus FOr Nâng cao hiệu suất và hơn thế nữa.

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt điện thoại thông minh Mi Mix 4 mới nhất của mình có cảm biến camera trong màn hình. Công ty không ngại thử nghiệm những bổ sung mới và công bằng mà nói, đây có thể là tiêu chuẩn mới cho máy ảnh hướng về tương lai. Chiếc điện thoại hàng đầu mới của Xiaomi có rất nhiều điều đáng chú ý khi nói đến nội thất. 

Xiaomi ra mắt Mix 4 với Camera trong màn hình, Snapdragon 888 Plus mới, và hơn thế nữa

Dòng Xiaomi Mi Mix luôn hướng tới tương lai – màn hình khổng lồ mới với công nghệ hướng về tương lai. Tuy nhiên, lần này, công ty quyết định từ chối nó nhưng vẫn cố gắng tăng cường cảm biến camera trong màn hình mới. Công ty đã thêm một loại màn hình đặc biệt trên đầu cảm biến cho phép ánh sáng đi qua nhưng cũng làm sáng các pixel. Nhìn chung, màn hình có 400 pixel mỗi inch, đủ để sử dụng hàng ngày. Công ty nói rằng máy ảnh trong màn hình mới hầu như không thể nhìn thấy.

Xiaomi ra mắt Mix 4 với Camera trong màn hình, Snapdragon 888 Plus mới, và hơn thế nữa 2

Ngoài ra, màn hình 6,57 inch là tấm nền OLED 120Hz 1080p. Xiaomi Mi Mix 4 được trang bị chip Snapdragon 888 Plus của Qualcomm mang lại hiệu suất và tuổi thọ pin nâng cao so với các phiên bản trước. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu viên pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc có dây lên đến 120W và sạc không dây 50W.

Xem thêm  Nga chặn các nền tảng mạng xã hội, sau khi bị kênh truyền hình nước nhà bị "cấm cửa"

Về camera, Xiaomi Mi Mix 4 có cảm biến camera chính HMX 108MP của Samsung ở phía sau. Bên cạnh camera chính, còn có một ống kính siêu rộng 13MP và một ống kính tiềm vọng 8MP với zoom 5x. Khả năng máy ảnh ngang bằng với các thiết bị Mi 11 hàng đầu của hãng. 

Xiaomi ra mắt Mix 4 với Camera trong màn hình, Snapdragon 888 Plus mới, và hơn thế nữa 3

Xiaomi Mi Mix 4 có sẵn với giá 4.999 nhân dân tệ tương đương với 770 đô la cho bản 8GB với bộ nhớ 128GB. Phiên bản 12GB với bộ nhớ 512GB có sẵn với ước tính sơ bộ là 970 USD.

Trong khi các đối thủ đang chấp nhận công nghệ màn hình mới đang rộng mở, Apple dường như đang chờ đợi thời điểm thích hợp. Dòng iPhone của công ty dự kiến ​​sẽ có một notch nhỏ hơn và có vẻ như, chúng ta sẽ phải đợi một thời gian trước khi công ty sẵn sàng sử dụng công nghệ camera trong màn hình.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ