Xuân Thu Chiến Quốc Gamota (Xuan Thu Chien Quoc Gamota) – Game nói không với auto, nhập vai chân thực sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Không thể phủ nhận, dòng game nhập vai quốc chiến đã từng một thời là tượng đài bất khả chiến bại đối với nhiều game thủ Việt. Thời điểm đó đứng trước những người anh em với sức chiến đấu cực mạnh như kiếm hiệp, tiên hiệp, bắn súng, hành động, đối kháng,…game quốc chiến vẫn là một món ăn đặc sản khó lòng dứt bỏ.

Qua thời gian, khi người chơi càng có thêm nhiều sự lựa chọn mới lại không có một tựa game nhập vai quốc chiến mới nào đủ chất lượng, tài lực để giành lại vị trí vốn thuộc về mình, đề tài này giống như một thần khí được phong ấn, chỉ cần chọn được người kế thừa phù hợp sẽ giải phóng nguồn năng lượng mạnh mẽ không thể ngăn cản.

Và hi vọng được nhen nhóm khi mới đây NPH Gamota thả thính thông tin sắp cho ra mắt siêu phẩm quốc chiến đình đám với tên gọi Xuân Thu Chiến Quốc.

Đáng chú ý là sẽ không còn là sự cạnh tranh giữa 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô theo bối cảnh Tam Quốc quen thuộc mà thay vào đó là sự đối đầu giữa 8 nước thời Xuân Thu Chiến Quốc khiến các trận chiến trở nên khốc liệt hơn, hoành tráng hơn.

Xem thêm  Hé lộ lý do vì sao Giang Hồ Tu Tiên đang là tựa game được review nhiều nhất tuần qua

Người chơi một lần nữa sẽ có cơ hội cạnh tranh vị trí đứng đầu các quốc gia, chư hầu. Không chỉ đăng quang vương vị trị vì lãnh thổ, bổ nhiệm quần thần mà còn được tự do phát động chiến tranh, chiếm đoạt các nước xung quanh, thể hiện mưu lược lẫn khả năng PK đỉnh cao.

Được biết, Xuân Thu Chiến Quốc Gamota Mobile không những có đầy đủ các tính năng, hoạt động tinh túy nhất của dòng game nhập vai quốc chiến mà còn đẩy toàn bộ lên một tầm cao mới, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của người chơi, kể cả những người khó tính nhất.

Điển hình có thể kể đến một số điểm nhấn đáng chú ý như hệ thống Boss nhiều nhất hệ mặt trời, đồ họa 3D siêu nét với các hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn mang đậm màu sắc game quốc chiến. Trong đó, nổi bật nhất chính là tiêu chí nói không với auto, mỗi người chơi sẽ tranh giành vị thế Thiên Tử thông qua khả năng PK của bản thân tạo nên một môi trường cạnh tranh công bằng nhất hợp ý người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Shadow Fight Arena – game đối kháng lấy cảm hứng từ vũ trụ Shadow Fight

Bên cạnh đó còn nhiều nét đặc sắc khác hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người yêu thích thể loại này. Với người đứng sau là một trong những NPH Game lớn tại Việt Nam như Gamota, Xuân Thu Chiến Quốc liệu sẽ đưa đề tài game quốc chiến một lần nữa trở về đỉnh cao, câu trả lời sẽ sớm có lời giải trong thời gian tới!

Xem thêm  Game thủ Tình Kiếm 3D sắp chứng kiến những trận thư hùng kịch tính trong Quần Long Tranh Bá

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanthu.gamota/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ