Với một phiên bản bằng vàng như thế thì không phải game thủ nào cũng có thể tậu được chiếc PS5 này

PlayStation 5 có thể được xem là một trong những hệ máy được mong chờ nhất của Sony trong năm 2020 và thành công ấn tượng của nó trên thị trường thế giới cũng cho thấy được rằng đây chính là hệ máy hot nhất trong những tháng cuối năm 2020.

Với vẻ ngoài đầy tính độ phá, sức mạnh ấn tượng thì PS5 cũng khiến cho cộng đồng game thủ toàn cầu, các Youtuber, những nhà review cũng như những người bình thường nhất cũng phải khao khát sở hữu được chiếc máy chơi game này.

Và như một quy luật tất yếu thì những game thủ “dân chơi” không chỉ muốn một chiếc PS5, mà chiếc máy chơi game của họ phải là một phiên bản đặc biệt đắt đỏ lên đến hàng triệu USD. Mới đây nhất chính là sự xuất hiện của một chiếc PS5 phiên bản Golden Rock Edition, được hãng Caviar chế tác một chiếc duy nhất. Điều này khiến cho game thủ dù có nhiều tiền đến đâu cũng rất khó lòng mà sở hữu được.

Xuất hiện chiếc máy PS5 với vỏ ngoài được đúc hoàn toàn bằng vàng nguyên chất, giá lên đến hàng chục tỷ đồng

Caviar là một thương hiệu được rất nhiều người biết đến thông qua việc chế tác những thiết bị công nghệ từ những nguyên liệu đắt tiền, kèm theo đó là giá tiền cũng vô cùng “nặng đô” mà không phải ai cũng có thể kham nổi.

Xem thêm  Hướng dẫn: Những phím tắt để máy Mac ở chế độ Sleep, Tắt máy và Khởi động lại

Lần này thfi Caivar đã sử dụng tổng cộng 20 kg vàng để phủ 3D lên toàn bộ bề mặt của chiếc PlayStation 5 này. Chỉ riêng phần vỏ của nó thôi thì những người nghệ nhân của Caviar đã phải sử dụng 8 tấm vàng đúc nguyên chất để lắp ráp, thay thế hoàn toàn phần vỏ trắng nhựa nguyên bản của nó.

Xuất hiện chiếc máy PS5 với vỏ ngoài được đúc hoàn toàn bằng vàng nguyên chất, giá lên đến hàng chục tỷ đồng 2

Dù giá bán của chiếc PlayStation 5 Golden Rock Edition chưa được công bố nhưng chắc chắn là không hề rẻ. Chỉ tính riêng chi phí cho những nguyên liệu sử dụng, từ vàng cho đến da cá sấu thì chiếc PlayStation 5 Golden Rock Edition này cũng phải có giá không dưới 1 triệu USD (tương đương 22-23 tỷ USD).

Điều này cũng khiến cho chiếc PlayStation 5 Golden Rock Edition có giá cao gấp 2000 lần so với một chiếc PS5 phiên bản thông thường có ổ đĩa Blue-ray (499 USD)

Những linh kiện bên trong của chiếc PS5 này cũng không có gì thay đổi so với bản gốc khi vẫn sở hữu 16GB RAM GDDR6, ổ SSD 825GB, CPU AMD Zen 2 tám lõi tùy chỉnh và GPU tùy chỉnh dựa trên kiến trúc RDNA 2.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ