Một mẫu chuột máy tính mới vừa được giới thiệu đến cộng đồng và hầu hết mọi người đều bất ngờ bởi độ gọn nhẹ cùng thiết kế độc đáo của nó

Trong một hé lộ mới nhất thì một mẫu chuột máy tính mới đã xuất hiện trên trang Kickstarter và tạo được sự chú ý từ những người dùng nơi đây. Được biết con chuột máy tính này có tên là Air.O và nguồn cảm hứng để nhà phát triển tạo ra nó chính là từ nghệ thuật gấp giấy Origami của người Nhật Bản.

Xuất hiện mẫu chuột máy tính siêu gọn nhẹ, có thể gấp mở như xếp giấy Origami Nhật Bản

Theo đó thiết kế của nó giống như một chiếc bìa cứng, khu vực dày nhất chỉ rơi vào khoảng 10mm, thân chuột chỉ dày 4,5mm và cực kì tiện dụng để người dùng có thể mang trong túi xách, hay thậm chí là kẹp trong một tập tài liệu.  

Nói về tổng khối lượng của Air.O thì nó chỉ khoảng 40 gram, hoàn toàn có thể so sánh về độ nhẹ với hàng loạt những con chuột được làm từ sợi carbon đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Điều đáng quan tâm nhất đó chính là con chuột này có thể được xếp thành hình dạng của một con chuột máy tính thông thường chỉ với một vài thao tác đơn giản, sau đó bung ra và có thể được để gọn trong một góc nếu như không dùng đến nữa.

Dù mỏng nhưng Air.O được trang bị cho mình công nghệ kết nối Bluetooth 5.2, thậm chí thời lượng pin của nó có thể lên đến 2 tháng, sở hữu cả phím lăn cảm ứng nằm ở giữa 2 phím chuột nữa.

Xem thêm  Người dân Thủ đô hào hứng trải nghiệm xe đạp công cộng

Xuất hiện mẫu chuột máy tính siêu gọn nhẹ, có thể gấp mở như xếp giấy Origami Nhật Bản 2

Hiện tại số tiền vốn mà nhà phát triển Air.O nhận được đã vượt qua con số dự kiến ban đầu, tạo điều kiện để tung nó ra trong thời gian tới. Chiến dịch kêu gọi vốn của Air.O hiện vẫn còn vài tuần nữa mới kết thúc và những người tham gia trước sẽ có thể mua con chuột này với mức giá vô cùng ưu đãi là 49 USD (tương đương hơn 1.2 triệu đồng). 

Ngoài ra nhà sản xuất cũng dự kiến mở bán con chuột thú vị này vào tháng 03/2023 sắp tới.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ