YS VIII: Lacrimosa of Dana Mobile mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc.

YS VIII: Lacrimosa of Dana Mobile là phiên bản dành cho di động của trò chơi cùng tên phát hành vào năm 2016. Trò chơi được phát triển bởi Bilibili trên tinh thần giữ nguyên các giá trị của phiên bản gốc đồng thời bổ sung các thay đổi, điều chỉnh để phù hợp với hệ máy di động cũng như người chơi mới. Bilibili cũng dự kiến sẽ phát hành tại thị trường Nhật Bản đầu tiên trước khi có phiên bản cho thị trường quốc tế.

YS VIII: Lacrimosa of Dana Mobile là phiên bản dành cho hệ máy di động của trò chơi cùng tên. Ảnh: Play store.

Trò chơi kể về câu chuyện Adol, người đang ở trên một con tàu chở khách tên là Lombardia đi từ Xandria đến lục địa Eresia, nhưng con tàu bị một sinh vật khổng lồ tấn công ở quần đảo của Biển Gaete và bị chìm, và khi Adol tỉnh dậy, anh nhận ra mình đã hạ cánh trên bờ của một hòn đảo bị nguyền rủa được gọi là Isle of Seiren. Trong quá trình tìm kiếm những người sống sót khác, anh hợp tác với nữ quý tộc Laxia von Roswell và ngư dân Sahad Nautilus để giúp những người bạn của mình sống sót và tìm cách thoát khỏi hòn đảo. Đồng thời, anh ấy muốn tìm hiểu điều gì ẩn sau giấc mơ của mình về Dana Iclucia, một cô gái bí ẩn từ thời tiền sử, người dường như có mối liên hệ với Isle of Seiren và số phận của Adol.

YS VIII: Lacrimosa of Dana Mobile đưa người chơi theo chân Adol và cuộc hành trình tại Isle of Seiren. Ảnh: Play store.

YS VIII: Lacrimosa of Dana Mobile tiếp nối truyền thống của thương hiệu YS cũng như phiên bản gốc YS VIII: Lacrimosa of Dana khi mang tới cho người chơi một nền đồ họa anime 3D với tông màu tươi sáng, bắt mắt. Bối cảnh rộng lớn của Isle of Seiren cùng hệ thống động thực vật độc đáo kết hợp với các tàn tích của nền văn minh cổ đại hứa hẹn sẽ kích thích tối đa tinh thần khám phá của người chơi. Hơn thế nữa Bilibili còn mang tới cho người chơi công nghệ đồ họa tấn tiến nhất hiện nay giúp người chơi có được ánh sáng cũng như sự biến đổi của cảnh vật theo từng thời điểm trong ngày y như ngoài đời thực.

YS VIII: Lacrimosa of Dana Mobile dự kiến sẽ thuộc thể loại JRPG. Ảnh: Play store.

Trò chơi là một game nhập vai hành động được chơi từ góc nhìn của người thứ ba . Nó được xây dựng trên nền tảng lối chơi của Ys Seven và Ys: Memories of Celceta, nơi người chơi điều khiển nhiều nhân vật chính có thể chuyển đổi giữa các nhân vật khi đang di chuyển, mỗi nhân vật có phong cách chơi và kỹ năng riêng. Người chơi thu thập nhiều loại vật liệu bằng cách đánh bại động vật hoang dã và mở rương. Những vật liệu này có thể được chế tạo thành các vật phẩm mà người chơi có thể sử dụng trong cuộc hành trình của họ, chẳng hạn như vật phẩm chữa bệnh và vũ khí mạnh hơn. Nhiều hành khách bị đắm tàu ​​khác nhau có thể được giải cứu và đưa đến ngôi làng nơi họ sẽ cung cấp các dịch vụ có giá trị.

Bilibili sẽ có những cải tiến, điều chỉnh để YS VIII: Lacrimosa of Dana Mobile phù hợp với hệ máy di động. Ảnh: Play store.

YS VIII: Lacrimosa of Dana Mobile dự kiến sẽ bổ sung hàng loạt các chế độ chơi trực tuyến đúng với tinh thần của một trò chơi online hiện nay bên cạnh các chế độ chơi quen thuộc trong phiên bản gốc.

Xem thêm  Nintendo xác nhận sẽ có mặt tại Gamescom 2023 sau thông báo rời bỏ E3 2023

Bạn đọc quan tâm đến YS VIII: Lacrimosa of Dana Mobile có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.biligame.com/detail/?id=110577

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ