Game nhập vai bối cảnh giả tưởng đô thị sắp ra mắt Zenless Zone Zero đã công bố thử nghiệm thứ hai và hiện đã mở đăng ký trên trang web chính thức.

Điều này diễn ra kể từ khi Trung Quốc cấp giấy phép cho 87 trò chơi vào tháng 10 năm 2023, bao gồm cả Zenless Zone Zero, và có vẻ nhà sản xuất HoYoverse nắm bắt nhanh chóng cơ hội để tung ra sản phẩm.

Zenless Zone Zero Closed Beta 2. Ảnh: HoYoverse.

Zenless Zone Zero Closed Beta 2. Ảnh: HoYoverse.

Zenless Zone Zero cung cấp lối chơi bối cảnh tương lai hấp dẫn với trải nghiệm tương tác phong phú dành cho game thủ. Đây là một game bắn súng ARPG giả tưởng với chủ đề đô thị tương lai được phát triển bởi HoYoverse. Trò chơi xây dựng hình ản anime điển hình và được thử nghiệm lần đầu vào tháng 5 năm 2022. Game lấy bối cảnh ở một đô thị hậu tận thế, nơi người chơi đảm nhận vai trò Proxy, một nhân vật được giao nhiệm vụ hỗ trợ người khác khám phá các chiều không gian được gọi là Hollows.

Trong trò chơi, bạn sẽ tham gia hướng dẫn các nhân vật vượt qua những cửa ải từ dễ đến khó, chiến đấu với kẻ thù, hoàn thành mục tiêu và khám phá câu chuyện huyền bí xung quanh những phần chơi đó. Trò chơi nổi bật bởi phong cách nghệ thuật đậm chất hoạt hoạ, mang đến trải nghiệm chiến đấu thú vị và đưa người chơi hòa mình vào môi trường đô thị đầy màu sắc mà bạn khó tìm thấy ở một trò chơi nào.

Xem thêm  VTC Game phát hành độc quyền Silkroad Online trên PC tại Việt Nam, tổ chức họp báo vào ngày 24/6/2023

Nhà phát triển cho hay, bản thử nghiệm sắp tới sẽ giới thiệu một loạt các nội dung cập nhật, chẳng hạn như cốt truyện mới và các địa điểm có thể khám phá, trong đó chương câu chuyện mới tập trung vào Belobog Heavy mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Trong đó, Industries là một trong những phe phái chính trong trò chơi. Game cũng sẽ có thêm các nhân vật mới tham gia, đổi mới cơ chế chiến đấu cũng như cải tiến bối cảnh thành phố với lối chơi giàu tính tương tác hơn. Hiện tại bạn có thể đăng ký phiên bản beta lần thứ hai của Zenless Zone Zero và chuẩn bị bước chân vào thế giới giả tưởng đô thị nhiều bất ngờ, hấp dẫn.

Game sẽ có nhiều thay đổi dành cho người chơi. Ảnh: Sohu.

Game sẽ có nhiều thay đổi dành cho người chơi. Ảnh: Sohu.

Kể từ ngày 4 tháng 11 năm 2023, những người chơi trên PC và bị di động có thể đăng ký phiên bản beta thông qua trang web chính thức. Sau khi đăng ký, bạn cần hoàn thành bản khảo sát và nếu đạt được chứng chỉ (thoả mãn các yêu cầu) sẽ được thông báo qua email kèm theo hướng dẫn tham gia chơi vào ngày thử nghiệm. Lịch trình chi tiết cho phiên bản beta sẽ được công bố sau.

Link game: https://zenless.hoyoverse.com/

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ