Mới đây, cổng game hàng đầu ZingPlay bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động một số sản phẩm hiện có khiến người chơi không khỏi ngỡ ngàng.

Cụ thể, trong thông báo vào ngày 08/12 của mình, ban điều hành ZingPlay cho hay: “Nhằm tuân thủ theo yêu cầu của cơ quan chức năng, Nhà Phát Hành các trò chơi điện tử Tiến Lên Miền Nam, Poker Việt Nam, Crazy Tiến Lên, Tú Lơ Khơ, Cờ Tướng ZingPlay (gọi chung là “Trò Chơi”) xin thông báo tới Cộng đồng người chơi về việc tạm ngưng cung cấp các Trò Chơi nói trên trong vòng hai (02) tháng kể từ ngày 11 tháng 12 năm 2023 để tiến hành các sửa đổi, điều chỉnh cần thiết nhằm tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật”.

Thông báo được ZingPlay đưa ra. Ảnh: ZingPlay.

Thông báo được ZingPlay đưa ra. Ảnh: ZingPlay.

Như vậy, thời gian tạm dừng hoạt động một số sản phẩm trên ZingPlay nhằm sửa đổi để phù hợp hơn với chính sách và quy định hiện nay. Game thủ hoàn toàn có thể yên tâm rằng hệ thống không có chuyện bị sập.

Cho biết thêm về việc này, ZingPlay đưa ra mốc thời gian thực hiện cụ thể để game thủ nắm được và có những kế hoạch điều chỉnh thích hợp với việc tạm ngừng hoạt động nêu trên.

Ngày 9/12/2023: Nhà phát hành tiến hành bảo trì các kênh nạp, Người chơi tạm thời KHÔNG thể nạp thêm tiền vào Trò Chơi từ thời điểm này;

Xem thêm  MiniMax – Công ty game khởi nghiệp nhận đầu tư khủng từ Tencent, miHoYo

Ngày 11/12/2023: Nhà phát hành tiến hành tạm ngừng cung cấp Trò Chơi trong vòng hai (02) tháng, Người chơi tạm thời không thể sử dụng sản phẩm;

Dự kiến thời gian mở lại các Trò Chơi: Ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn).

Ban điều hành cũng trấn an người chơi khi cho biết toàn bộ vật phẩm, giá trị tài khoản của game thủ trong trò chơi hiện có sẽ được bảo toàn một cách nguyên vẹn. Game thủ hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng về số phận account của mình. Sau thời gian tạm ngừng, ban điều hành sẽ mở lại để phục vụ người chơi.

Cổng ZingPlay có nhiều sản phẩm hút người chơi. Ảnh: Play Store.

Cổng ZingPlay có nhiều sản phẩm hút người chơi. Ảnh: Play Store.

ZingPlay cũng gửi lời xin lỗi và mong cộng đồng game thủ thông cảm cho trường hợp này. Hi vọng trong thời gian “bảo trì” hệ thống sẽ được cải thiện và nâng cao về chất lượng để phục vụ game thủ một cách tốt nhất.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ