Trong Zoo War: Tanked Guns, bạn sẽ phải điều khiển những chiếc chiến xa lao vào những trận chiến khốc liệt với đối thủ khác tương tự.

Trong , Zoo War: Tanked Guns bạn có thể lựa chọn con thú yêu thích của bạn từ một loạt danh sách bao gồm hổ, sói, bò,sóc…. và vô số những loài động vật khác. Sau đó, bạn sẽ phải điều khiển những chiếc chiến xa lao vào những trận chiến khốc liệt với đối thủ khác tương tự.

Khác với nhiều game bắn tăng khác khi cố gắng làm những trận đấu súng trở nên một cách thật hết sức có thể. Zoo War lại cách điệu lối chơi đó theo kiểu MOBA khi mỗi chiếc tăng có những thông số hay bộ kĩ năng khác nhau

Bạn có thể lựa chọn những con vật khác nhau để trở thành người điều khiển cho chiến tank của mình và qua đó nhận được bộ kỹ năng hoàn toàn mới.

Chưa kể đến khả năng nâng cấp các loại súng ống, giáp trụ, khả năng hồi đạn nhanh, tốc độ chạy, mìn và cả tên lửa. Có vô vàn tùy chọn để bạn nâng cấp thành công cho chiến tank của mình, nhưng tất nhiên Zoo War cũng bỏ ngỏ những cách để bạn có thể chơi trên trình đối phương như nhắm vào những phần không có giáp bọc chẳng hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ninja Làng Lá mobile – tựa game đầy ấn tượng lấy đề tài Naruto về VN

Tất nhiên đó không phải là tất cả, khi bạn còn có thể lợi dụng địa hình địa vật mà đấu trường mang lại như ẩn mìnhvào bụi rậm để phục kích đối phương, nấp sau những công trình để tránh đạn, ….. hãy tận dụng hết sức có thể để mang về lợi thế cho mình.

Xem thêm  Battle Forces: fps game – thêm một sản phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất đáng chơi

Hiện game đang phát hành miễn phí với vô vàn những skin, chiến tăng và nhân vật thú vị để tạo ra những bộ sưu tập các kiểu kết hợp khác nhau cho đội hình của bạn. Bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới ngay :

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ