Rạng sáng hôm nay ngày 5/12, Rockstar đã chính thức công bố đoạn trailer đầu tiên về quả bom tấn của mình là GTA 6, rất nhanh chóng sau đó rất nhiều chi tiết trong đoạn trailer đã gây sốt cộng đồng mạng Internet.

Ngay từ những giây phút đầu tiên mọi game thủ theo dõi đoạn trailer GTA 6 đều phải trầm trồ kinh ngạc trước mức độ chi tiết trong mô hình, biểu cảm của các nhân vật đặc biệt là phân cảnh nữ nhân vật chính của chúng ta được tư vấn. Để rồi ngay sau đó họ được chiêu đãi một bữa tiệc thị giác, khi đón chào chúng ta là vô số khung cảnh cực đẹp vừa của thành phố vừa của thiên nhiên xung quanh. Tôi ấn tượng nhất vẫn là cảnh chiếc du thuyền vì hiệu ứng nước nhìn rất tuyệt vời đặc biệt là cách nước bị rẽ phía sau. Chúng ta cũng có được thấy vô số các hoạt động mà mình có thể tham gia ở thành phố Vice City tân thời này từ đua xe, quẩy trong club với các cô nàng nóng bỏng, tham gia các môn thể thao mạo hiểm tới việc tổ chức các cuộc tấn công có vũ trang nhằm tăng thêm thu nhập. Phải nói từng hoạt động lại có những nét hấp dẫn riêng và khiến cho Game4V cảm thấy vô cùng nôn nóng tới ngày game ra mắt.

Bên cạnh đó chúng ta còn biết thêm về mối quan hệ và tính cách của cặp đôi nhân vật chính. Có vẻ như họ đang khá chật vật trong tình hình tài chính và người bạn trai đã có nhiều lúc đã tỏ ra nản chí. Nhưng người bạn gái với cá tính mạnh mẽ, và có vẻ như vừa mới được ra tù không lâu đã cổ động anh đồng thời cô cũng là người rủ anh đi thực hiện nhiều phi vụ. Kỳ thực thi đây là một nước đi khôn ngoan của nhà RockStar khi chọn hình ảnh hai nhân vật chính trong GTA 6 khi họ có những rắc rối trong cuộc sống cũng như giấc mơ Mỹ như bao người khác. Nhưng rồi thực tế phũ phàng đã khiến họ phải tham gia các hoạt động phạm pháp. Với bối cảnh như vậy cùng mối quan hệ đặc biệt giữa các nhân vật nếu biết khai thác đúng hướng thì GTA 6 hứa hẹn sẽ có cốt truyện tuyệt vời không kém gì Red Dead Redemption 2 cả.

Hiện vẫn còn quá sớm để đưa ra các đánh giá, chúng ta hãy cùng dõi theo game cho tới ngày ra mắt chính thức trong năm 2025 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ