Mới đây nhà sản xuất cho anime The Wrong Way to Use Healing Magic đã công bố về thời điểm phát hành chính thức cho tác phẩm vào đầu năm sau.

Theo đó thì rất nhiều thông tin quan trọng về anime The Wrong Way to Use Healing Magic như ca khúc chủ đề, dàn diễn viên mới và ngày phát hành cụ thể vừa được công bố qua trailer thứ hai của tác phẩm. Bài hát chủ đề mở đầu là “Cure” của Waterweed, trong khi ChouCho ca khúc kết thúc “Green Jade”.

The Wrong Way to Use Healing Magic là một light novel Nhật Bản được viết bởi Kurokata và minh họa bởi KeG. Nó bắt đầu được xuất bản trực tuyến vào tháng 3 năm 2014 trên trang web xuất bản tiểu thuyết Shosetsuka ni Naro, sau đó nó được mua lại bởi Media Factory. Một manga chuyển thể với hình vẽ minh họa của Reki Kugayama đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Comp Ace của Kadokawa Shoten kể từ tháng 4 năm 2017. Mới nhất là anime chuyển thể do Studio Add và Shin-Ei Animation sản xuất dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 1 năm 2024.

Dàn diễn viên chính của phim bao gồm Shogo Sakata trong vai Usato, Ayaka Nanase trong vai Suzune, Kengo Takahashi trong vai Kazuki, Atsuko Tanaka trong vai Rose, Saya Aizawa trong vai Amako và Akeno Watanabe trong vai Blurin. Nhiều nhân vật mới cùng với tạo hình cũng được tiết lộ, diễn viên mới bao gồm Reina Ueda trong vai Công chúa Celia, Shohei Komatsu trong vai Aruku, Hitomi Ueda trong vai Amila và Wataru Hatano trong vai Hyriluk.

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic hé lộ thời điểm phát hành

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic sẽ phát hành vào đầu năm sau. Nguồn: Twitter

Đội ngũ sản xuất gồm:

 1. Tác giả gốc: Kurokata
 2. Thiết kế ban đầu: KeG
 3. Đạo diễn: Takahide Ogata
 4. Biên kịch: Shogo Yasukawa
 5. Thiết kế nhân vật: Kenji Tanabe
 6. Thiết kế màu sắc: Masaaki Hino
 7. Giám đốc nghệ thuật: Ken Naito
 8. Đạo diễn hình ảnh: Kohei Yamamoto
 9. Biên tập: Hiromi Komine
 10. Đạo diễn âm thanh: Yuichi Imaizumi
 11. Sản xuất âm thanh: HALF H・P STUDIO
 12. Âm nhạc: Khu vườn nguyên tố (Hitoshi Fujima, Seima Kondo)
 13. Sản xuất âm nhạc: Lantis
 14. Sản xuất hoạt hình: Studio Add x Shin-Ei Animation
 15. Ca khúc chủ đề mở đầu: “Cure” của Waterweed
 16. Ca khúc chủ đề kết thúc: “Green Jade” của ChouCho

Về cốt truyện, The Wrong Way to Use Healing Magic kể về Usato Mikuri, một học sinh trung học bình thường, đang trên đường về nhà thì bất ngờ bị nhấn chìm bởi một vòng tròn ma thuật cùng với chủ tịch hội học sinh Suzune Inukami và bạn cùng lớp Kazuki Ryuusen. Khi tỉnh dậy, họ thấy mình đang ở một thế giới khác. Ba người họ được cho là được các pháp sư tại đây triệu hồi để trở thành “Anh hùng” chống lại quân đội của Chúa quỷ đang xâm lược vương quốc, nhưng chỉ Suzune và Kazuki mới sở hữu tiềm năng trở thành người hùng, còn nam chính Usato thì bị xem như người thừa thãi. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi khi Usato tập trung nghiên cứu về “ma thuật chữa bệnh”. Không lâu sau đó một người lạ mặt tên Rose xuất hiện và bắt Usato đi. Điều đang chờ đợi Usato không gì khác ngoài những buổi luyện tập với cường độ khủng khiếp và các thử thách mang tính sống còn với mục điêu giúp anh hùng bất đắc dĩ trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm  Hoàng Hậu Cát Tường: Đón sinh nhật vui, săn quà cực khủng cùng Hot Streamer Thảo Nari

>>> Xem Thêm: Danh sách ứng viên cho giải thưởng hiệu ứng hình ảnh của Oscar 2024, có tận 3 cái tên từ Marvel Studios?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ